Liên Quân Mobile: Top 5 chiêu thức mở giao tranh tổng mạnh và hiệu quả nhất

Dù có bị dẫn trước khá xa, tuy nhiên cả đội của bạn vẫn có thể vực lại và đảo ngược thế trận nếu có những vị tướng và kĩ năng mở giao tranh tốt nhất. Hãy cùng điểm qua top 5 vị tướng với skill mở giao tranh cực mạnh trong bất kì giai đoạn nào

Thủy Thần của Cresht

Một khi kích hoạt Thủy Thần, Cresht chắc chắn không còn bất kỳ lựa chọn nào, ngoài việc tranh thủ từng phút giây trạnh thái bá đạo của mình để cày nát đội hình đối thủ. Hãy luôn cẩn thận với một con Cresht đang đầy vạch nộ nhé, vì điều đó cũng đồng nghĩa với viêc giao tranh có thể nổ ra bất kỳ lúc nào đấy.

Liên Quân Mobile: Top 5 chiêu thức mở giao tranh tổng mạnh và hiệu quả nhất

Không có trạng thái Thủy Thần, Cresh hoàn toàn chỉ là một con quái vật tầm thường, mang xu hướng hỗ trợ nhiều hơn là sự đe dọa. Nhưng một khi biến thành gã thủy quái khổng lồ thì câu chuyện sẽ hoàn toàn khác. Cresht sẵn sàng lao thẳng vào đội hình đối thủ như một cỗ xe tăng thật sự, và đôi khi là còn chấp thêm cả trụ để tạo ra tiền đề cũng như khoảng trống cho đồng đội phía sau có thể tùy nghi xả sát thương.

Trong trạng thái Thủy Thần, sự đe dọa của Cresht lên những mục tiêu yếu máu bên phía đối thủ cũng là khá đáng sợ. Mặc dù không còn quá thịnh hành ở giai đoạn hiện tại, thế nhưng Cresht vẫn luôn được đánh giá là mẫu tướng có khả năng mở giao tranh tốt nhất Liên Quân Mobile.

Vương Quốc Vàng của Gildur

Dù đã cũ, tuy nhiên Gildur vẫn là cơn ác mộng cho đội địch khi việc áp sát và bắt lẻ/chẵn cả đội đều cực kì tốt. Vừa có thể khống chế gây choáng từ xa và cả tầm gần, tuy nhiên khi ngày càng có nhiều tướng với khả năng kháng hiệu ứng hoặc khống chế ngắt quãng tốt, Vương Quốc Vàng của Gildur dù mạnh nhưng đang dần bị "lỗi thời", khiến ông vua vàng của chúng ta không còn mở giao tranh tốt như xưa nữa.

Liên Quân Mobile: Top 5 chiêu thức mở giao tranh tổng mạnh và hiệu quả nhất 2

Câu Hồn Rìu của Arduin

Chỉ vừa mới ra mắt không lâu, thế nhưng Arduin đã được coi là một trong những vị tướng mở giao tranh tốt nhất của Liên Quân Mobile. Câu Hồn Rìu không những là kỹ năng mang lại cho Arduin lợi thế áp sát tốt lên đội hình đối thủ, mà nó cũng nhanh chóng vô hiệu hóa một mục tiêu, đồng thời gây sát thương lên diện rộng. Chưa kể, khi kích hoạt Câu Hồn Rìu, Arduin hoàn toàn miễn dịch với tất cả những hiệu ứng, và không gì có thể cản hắn lao vào đội hình đối thủ. Có thể nói đây là kỹ năng mở combat hiệu quả và có độ chính xác gần như tuyệt đối, tất nhiên là loại trừ trường hợp các game thủ quăng rìu không trúng ai nhé.

Liên Quân Mobile: Top 5 chiêu thức mở giao tranh tổng mạnh và hiệu quả nhất 3

Luyện Ngục của Maloch

Kể từ khi mới ra mắt cho tới nay, Maloch là vị tướng vô cùng hữu dụng và mạnh mẽ trong mọi phiên bản. Quỷ vương Maloch cũng được liệt vào danh sách những vị tướng chưa bao giờ lỗi thời trong Liên Quân Mobile. Và một trong những chiêu thức đã làm nên tên tuổi của hắn chính là Luyện Ngục - chiêu cuối đẹp mắt và cũng tiềm ẩn sự bất ngờ bậc nhất trong tựa game này.

Liên Quân Mobile: Top 5 chiêu thức mở giao tranh tổng mạnh và hiệu quả nhất 4

Chỉ mất có vài giây trước khi Maloch kích hoạt Luyện Ngục đồng thời lao thẳng xuống đội hình đối thủ. Không những hất tung toàn bộ các nạn nhân trúng phải, Luyện Ngục còn gây ra hiệu ứng làm chậm cùng lượng sát thương tương đối lớn. Và chắc chắn rằng sẽ thật sự là một cơn ác mộng nếu như để một con quái thú như Maloch lọt vào giữa đội hình team bạn.

Ngay cả khi không thể hất tung đối thủ, việc sử dụng Luyện Ngục của Maloch cũng có tác dụng làm giãn cách cự ly đội hình bên phía team địch, mang lại khá nhiều lợi thế trong những pha giao tranh tổng cho đội của bạn.

Đại Địa Chấn của Toro

Toro hiện tại vẫn là một tướng hỗ trợ khá hot do cách chơi đơn giản, trâu bò mà lại gây tác động khá lớn nhờ vào kĩ năng Đại Địa Chấn của mình. Vừa có khả năng áp sát tức thì, Đại Địa Chấn có thể sử dụng ngay lập tức để tạo thành một chuỗi combo hất tung diện rộng, phá nát đội hình của địch hoặc đơn giản là bắt xạ thủ thôi. Cũng như Maloch, dù không dính hất tung thì việc làm chậm và đẩy lùi của Toro cũng giúp "xé nhỏ" đội hình địch ra để dễ dàng xử lý hơn.

Liên Quân Mobile: Top 5 chiêu thức mở giao tranh tổng mạnh và hiệu quả nhất 5

Xem thêm các hướng dẫn khác dành cho Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: Android / iOS

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang