CKTG 2016: Doublelift - Tôi nghĩ chúng tôi có thể vào được trận Chung Kết

Cặp đôi đường dưới của TSM đã có một cuộc phỏng vấn với Garena eSports về cách cải thiện các lượt cấm/chọn của TSM và nhận định về đối thủ tại CKTG

Team SoloMid đã có một tuần đầu tiên thi đấu tốt đẹp tại CKTG, nhưng xạ thủ Yilang “Doublelift” Peng nói với Garena eSports rằng anh ấy biết đội của mình có thể làm tốt hơn thế. Chỉ đến lúc họ cảm thấy bản thân đã bị thách thức.

Anh nói rằng, sau trận thua trước Royal Never Give Up ngày đầu tiên, TSM đã phải xem lại cách họ cấm/chọn. Theo như Doublelift, không phải bởi vì TSM để lại những lựa chọn mạnh cho RNG, mà là không ai tận dụng được lợi thế từ những thiếu sót trong việc chọn tướng theo cách của RNG.

tsm_doublelift

“Chúng tôi chưa thực sự quen thuộc với những lựa chọn mới ở CKTG giống các đội khác. Thông thường khi chơi Jhin, tôi thường không bị đối phương áp đảo, nhưng lúc đối mặt với RNG, họ sử dụng đội hình băng vào và có thể dễ dàng hạ gục Jhin cùng bất kì tướng sát thương chủ lực nào không có khả năng chạy trốn.” Doublelift nói.

“Khi chơi nhiều hơn, chúng tôi được tiếp xúc với nhiều chiến thuật hơn. Đó là một vấn đề lớn mà chúng tôi từng gặp ở Bắc Mỹ, mà ở đó chúng tôi cứ chơi theo chiến lược của mình, và mọi người không đủ trình độ để tìm ra điểm yếu. Nhưng ở đây, tất cả mọi người đều giỏi. Tôi nghĩ chúng tôi đang ngày càng đi lên, mỗi ngày, trở nên tốt hơn.”

tsm_bjergsen

Người đồng hành cùng Doublelift ở đường dưới, Vincent “Biofrost” Wang, đồng ý với nhận định này trong một buổi phỏng vấn sau đó cùng Garena. Anh nói thêm rằng, TSM vẫn chưa sửa chữa được vấn đề trong khâu cấm/chọn, mặc dù họ đã giành chiến thắng trước Samsung Galaxy và Splyce.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã sai lầm khi dành ra một vài ưu tiên.” Biofrost nói. “Với nó, chúng tôi đã để lộ ra một lựa chọn khắc chế khá tốt là Alistar.”

biofrost

“Trong cuộc chiến với Samsung, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều cho việc chọn tướng, và tôi nghĩ chúng tôi đã chuẩn bị tốt hơn họ. Và mặc dù thắng Splyce, trận đấu cũng khó khăn hơn nhiều, vì thế chúng tôi thấy vẫn còn rất nhiều thứ phải làm, và hi vọng là trong lần tới nó sẽ tốt đẹp hơn.”

Biofrost và Doublelift có chung nhận định về đối thủ sừng sỏ nhất của TSM nếu họ muốn vượt qua bảng đấu.

“Chúng tôi thua RNG, vì họ chính là RNG.” Biofrost nói. “Mata rất giỏi, anh ấy nhìn ra rất nhiều cơ hội vì kinh nghiệm của anh ấy vô cùng dày dặn. Kinh nghiệm là chìa khóa dẫn tới chiến thắng.”

dieu-tsm-rng-va-ssg-phai-lam-de-song-sot-duoc-bang-d-tu-than-01

Doublelift nói thêm, Flash Wolves, ROX Tigers và EDward Gaming cũng là những mối hiểm họa của TSM trong tương lai tới, nhưng cũng nói thêm rằng mục tiêu của cả đội là phải đến được trận chung kết.

“Trước khi tập huấn tại Hàn Quốc, chúng tôi đã cùng nói về mục tiêu của mình.” Doublelift nói. “Tôi nghĩ việc đến được trận chung kết sẽ rất tuyệt, nhưng mọi người, chỉ muốn vượt qua vòng bảng, lọt vào top 4, họ đều có những mục tiêu khác nhau. Giấc mơ của chúng tôi là ngôi vô địch thế giới. Tôi nghĩ, năm nay, với một chút may mắn, chúng tôi có thể vào được trận chung kết.”

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tư duy đột phá của cha đẻ "Dr. STONE": Hãy coi người đọc truyện lậu là "khách hàng tiềm năng", đừng lên án họ!

Tư duy đột phá của cha đẻ "Dr. STONE": Hãy coi người đọc truyện lậu là "khách hàng tiềm năng", đừng lên án họ!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Quan điểm đầy tính gợi mở này của Boichi không chỉ khiến cộng đồng Otaku ngỡ ngàng mà còn buộc các nhà làm chiến lược xuất bản phải suy ngẫm lại về phương pháp tiếp cận thị trường. Ông đã bóc tách vấn đề bản quyền dưới một lăng kính thực tế, đa chiều, vượt ra khỏi những cuộc tranh luận đạo đức khô khan thông thường.

Giải trí
"Huyền thoại bị lãng quên" thức tỉnh: Siêu phẩm sinh tồn PSYREN tung trailer, chốt lịch chuyển thể trọn vẹn vào tháng 10/2026

"Huyền thoại bị lãng quên" thức tỉnh: Siêu phẩm sinh tồn PSYREN tung trailer, chốt lịch chuyển thể trọn vẹn vào tháng 10/2026

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau gần 20 năm nằm im trong sự tiếc nuối khôn nguôi của nhiều thế hệ độc giả, "PSYREN" — một trong những bộ truyện tranh hành động, sinh tồn đỉnh cao của nhà Shueisha — đã chính thức xác nhận hồi sinh bằng một dự án Anime truyền hình. Đoạn trailer mới toanh vừa tung ra không chỉ chốt lịch lên sóng vào mùa thu năm nay, mà còn mang đến một lời cam kết đanh thép: Phim sẽ chuyển thể hoàn chỉnh toàn bộ nội dung từ trang truyện gốc.

Giải trí
Cú "bơ" đẹp thế kỷ: Nhóm hacker tống tiền Nintendo 52 tỷ đồng nhưng chỉ nhận lại sự im lặng đến đáng sợ

Cú "bơ" đẹp thế kỷ: Nhóm hacker tống tiền Nintendo 52 tỷ đồng nhưng chỉ nhận lại sự im lặng đến đáng sợ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Hãng game huyền thoại Nintendo vừa trở thành tâm điểm của một vụ tống tiền công nghệ cao từ một nhóm hacker sừng sỏ. Tuy nhiên, thay vì hoảng loạn thỏa hiệp như nhiều doanh nghiệp khác, động thái phản hồi đầy lạnh lùng và minh bạch của "ông lớn" này đã biến chiến dịch hoành tráng của những kẻ tội phạm mạng thành một trò hề công nghệ không hơn không kém.

Giải trí
Lên đầu trang