AGES 2016: Infinity chính thức bước vào vòng bán kết

Một trong những lần xuất ngoại của đại diện Việt Nam mang lại kết quả vô cùng khả quan.

Là giải đấu mang tầm cỡ nhất Đông Nam Á được chính phủ Malaysia tài trợ , AGES 2016 đang trở nên "sôi sục" bởi các môn thi đấu đều diễn ra bùng nổ. Với Dota 2, Infinity chính là đội vượt qua vòng loại quốc gia và giành được tấm vé sang Kuala Lumpur thi đấu. Sau một ngày với phong độ cao, Infinity đã chắc suất đi tiếp.

 

Bảng B của Infinity còn có sự góp mặt của Bracerking, Power Gaming, First Departure và Minesky, trong đó chỉ có Minesky là đối thủ nặng ký nhất. Điều may mắn hơn là bảng đấu này chỉ có 5 đội tham dự, so với 6 đội của Bảng A, chính điều này giúp cho cơ hội đi tiếp của Infinity cao hơn một chút.

ages 2016 infinity lot vao vong ban ket 1

Minesky là đội duy nhất đánh bại Infinity ở bảng B, qua đó giành chiến thắng tuyệt đối ở bảng đấu.

Mặc dù đoàn Việt Nam sang Malaysia có gặp một số vấn đề vì lãnh đạo đoàn bận .. online nhưng đội đại diện cho nước ta vẫn thi đấu rất tốt. Thắng ba trận đấu đảm bảo chắc chắn cho một suất tham gia vào vòng bán kết, vòng đấu tiếp theo diễn ra loại trực tiếp BO1, buộc các đội phải thận trọng nếu không bị rớt võ đài mà không có cơ hội trở lại.

ages 2016 infinity lot vao vong ban ket 3

Infinity thắng ba trận liên tiếp, đảm bảo suất tại vòng bán kết.

Mang chuông đi đánh xứ người là điều rất khó, nhưng Infinity đã làm được, xin chúc mừng cho đại diện Việt Nam và hy vọng rằng ngày mai đội game sẽ thi đấu bùng nổ, mang lại niềm tự hào cho chúng ta.

ages 2016 infinity lot vao vong ban ket 2

Bảng đấu vòng bán kết, hiện chưa rõ Infinty phải đối đầu với ai ở Bảng A, đó có thể là SIG.Trust hoặc Taring.

ages 2016 infinity lot vao vong ban ket 4

Bảng A: SIG.Trust và Taring đều bằng điểm với nhau, chưa rõ BTC tính chỉ số phụ như thế nào.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang