CS:GO: Optic India bị bắt gian lận tại giải đấu Zowie eXTREMESLAND giả dạng file hack thành file Word

Một sự việc hi hữu đã xảy ra trong giải đấu Zowie eXTREMESLAND khi Optic India đã sử dụng hack

CS:GO: Optic India bị bắt gian lận tại giải đấu Zowie eXTREMESLAND giả dạng file hack thành file WordVào 12h trưa ngày hôm nay tại giải đấu Zowie eXTREMESLAND của tựa game CS:GO thì trận đấu bo3 tại bảng C giữa Revolution và Optic India đã được diễn ra. Tại map đấu đầu tiên  Inferno, Revolution đã bị đối thủ Optic India out aim hoàn toàn và nhận lấy thất bị thê thảm.

Kết quả hình ảnh cho forsaken optic india

Sang map 2 Cache thì Revolution tiếp tục gặp rất nhiều khó khăn. Khi tỉ số của trận đấu đang là 10-9 dành cho Optic India thì trận đấu bất ngờ bị dừng lại đến hơn 1 giờ đồng hồ. Hóa ra là BTC của giải đấu đã phát hiện ra thành viên Forsaken sử dụng hack ngay tại giải đấu (cài hack trong máy).

Pha bắn quá "láo", không hack hơi phí

Ngay lập tức thì Optic India đã bị xử thua và đại diện của Việt Nam thẳng tiến vào trận thi đấu decider match bo3 với Frost Fire, dự kiến sẽ bắt đầu vào lúc 18h00 tối nay. Nhiều game thủ đã tỏ ra vô cùng bất ngờ bởi một tuyển thủ chuyên nghiệp lại có thể xài hack ngay trong một giải đấu lớn như thế. May mắn hay quả báo đã đến sớm và đại diện vủa Việt Nam vẫn còn cơ hội để thể hiện bản thân tại vòng trong.

No automatic alt text available.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang