Chi tiết sự kiện ra mắt CLB Esport Club tại Vĩnh Long - Đêm Sinh Viên 9/1

Một sự kiện lớn lần đầu tiên được tổ chức dành cho toàn thể sinh viên Vĩnh Long sẽ diễn ra vào ngày 9/1/2017 tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long.

Chi tiết sự kiện ra mắt CLB Esport Club tại Vĩnh Long - Đêm Sinh Viên 9/1

Được sự ủng hộ từ phía Ban Giám Hiệu nhà trường, cùng với đó nhận được sự tài trợ của Lag.vn,  3 Câu lạc bộ ESC trường ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật Vĩnh Long, ESC trường ĐH Xây Dựng Miền Tây, ESC trường ĐH Cửu Long sẽ tổ chức sự kiện mang tên "Đêm sinh viên". Sự kiện chủ yếu hướng đến các bạn Sinh viên, nhằm tạo ra sân chơi cực kì HOT cho các bạn nhân dịp kỉ niệm ngày Sinh viên Việt Nam và ra mắt 3 Câu lạc bộ ESC ở Vĩnh Long với quy mô gần 500 người.

Chi tiết sự kiện ra mắt CLB Esport Club tại Vĩnh Long - Đêm Sinh Viên 9/1  2

Đến với sự kiện lần này, các bạn Sinh Viên đến từ 3 CLB ESC khu vực Vĩnh Long vừa có cơ hội giao lưu và thử sức ở một sân chơi lần đầu tiên được tổ chức của một tổ chức cộng đồng về Thể thao điện tử dành cho Sinh Viên vô cùng sôi nổi. Các bạn có thể giao lưu cùng Ban Điều Hành của 3 Câu Lạc Bộ và tham gia các trò chơi mang tính đồng đội. Hứa hẹn chương trình sẽ mang lại một sân chơi vô cũng bổ ích và mang đến một "Đêm Sinh viên" đáng nhớ. Chuỗi mini game gồm “Bịt mắt bắt sâu, Đừng bóp nó bể, Tuyết Tan... ” và bốc thăm may mắn để nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn trong game Liên Minh Huyền Thoại như Vòng tay, áo ESC, Gấu bông Rammus và Tiber, Skin Lux Thập Đại Nguyên Tố...

https://1.bp.blogspot.com/-TKOveeiSMss/WCtoYqId02I/AAAAAAAAYVU/BoxOe4Gk9gw7KfoWqyoPGanleHw36u07QCLcB/s640/Lux_Splash_7.jpg

Ngoài ra, trong sự kiện còn có những gian hàng bán nước và thức ăn đồng hành cùng các bạn trong suốt chương trình.

  • Thời gian: 17h00 - 9/1/2017 (Thứ hai)
  • Địa điểm : Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long
  • Địa điểm và cách thức nhận vé: Nhận vé trực tiếp tại sự kiện.

Lưu ý:

  • 40 cặp đôi đến sớm nhất sé nhận được 1 code skin đến từ Chương trình (mỗi cặp 1 code)
  • Số lượng vé có hạn nên các bạn tranh thủ đến sớm để có cơ hội nhận quà và nhận vé rút thăm may mắn để nhận những phần quà cực kì có giá trị.

Hẹn gặp các bạn game thủ tại chương trình vào tuần sau nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang