Cùng nghe Dopa chia sẻ những suy nghĩ của anh về Faker

Mới đây, Dopa đã có những chia sẻ rất thú vị về "người bạn" tề danh cùng mình.

Như các bạn đã biết, Dopa là một trong những game thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất trên thế giới. Mặc dù không thi đấu chuyên nghiệp, thế nhưng với khả năng leo rank xếp hạng "có 1 không 2" của mình. Thánh Cày Thuê qua đó sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu không thua bất kỳ tuyển thủ nổi tiếng nào khác.

Dopa: "Faker sáng tạo ra nhiều thứ, vị trí đặt mắt tím của tôi cũng do anh ấy phát hiện ra. Tuy nhiên..."

Faker và Dopa luôn là chủ đề được game thủ quan tâm, bởi lẽ ai cũng muốn biết. Rốt cục thì trong 2 thanh niên thiên tài này, ai mới là người giỏi hơn. Và mới đây, Dopa đã có những chia sẻ rất thú vị về "người bạn" tề danh cùng mình.

Khi được hỏi về cảm nghĩ đối với Faker, Dopa trả lời:

Faker rất giỏi vì anh ấy có thể sáng tạo ra nhiều thứ. Bao gồm rất nhiều các kĩ thuật đi đường giữa hiện nay mà ai cũng sử dụng, kể cả vị trí đặt mắt tím của tôi hiện tại cũng là do anh ấy phát hiện ra. Tuy nhiên hiện nay thì Faker không còn là người chơi số 1 thế giới nữa, nếu bạn để ý trong mùa này anh ấy cũng có khá nhiều quãng thời gian không tươi sáng gì.”

Dopa: "Faker sáng tạo ra nhiều thứ, vị trí đặt mắt tím của tôi cũng do anh ấy phát hiện ra. Tuy nhiên..."

Ngoài ra anh còn cho rằng:

“Faker là người giỏi nhất vì anh ấy có thể làm được 2 điều sau:

1. Dàn dựng được các màn gank cho rừng của mình, đồng thời bắt rừng đối phương phải tập trung nhiều ở đường giữa.

2. Không bao giờ để bị hạ gục dưới tay rừng địch.”

Khi có người băn khoăn về phong độ hiện tại của Faker tại SKT, Dopa nhận xét:

“Đối với SKT, tôi không chắc chắn lắm. Faker hiện giờ vẫn giỏi tuy nhiên phong độ lại phập phùng quá. Tôi hi vọng anh ấy có thể một lần nữa lại trở thành “Thánh”. Ít nhất tôi hi vọng mọi người không đổ lỗi cho Faker về những thất bại của anh ấy.”


Với những lời kể của Dopa. Những thông tin liên quan đến việc Thánh Cày Thuê là fan của Faker có lẽ phần nào là sự thật

Với những lời kể của Dopa. Những thông tin liên quan đến việc Thánh Cày Thuê là "fan" của Faker có lẽ phần nào là sự thật

Ngoài ra Dopa cũng cho rằng mặc dù Faker bây giờ không còn thần thánh như trước, tuy nhiên anh và Faker vẫn là 2 người chơi xuất sắc nhất từng xuất hiện trên trái đất này.

Chia sẻ về đội hình Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất thời điểm hiện tại, Dopa cho biết:

“Đội hình đẹp nhất hiện nay sẽ là một Đấu sĩ sát thương vật lý đường trên/Elise rừng/Pháp sư đường giữa mà không bắt đối phương phải sử dụng Thanh Tẩy/Jinx hoặc Ashe cùng Braum hoặc Karma. Đường dưới không quan trọng lắm. Jhin cũng khá mà lại còn vui nữa.”

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang