DOTA 2 ESL One Malaysia lập kỉ lục với hơn 2,5 triệu lượt xem cùng một lúc

Với thành tích này, giải đấu đã trở thành sự kiện DOTA 2 hấp dẫn nhất Đông Nam Á từ trước đến nay.

Sau 3 ngày thi đấu căng thẳng và hấp dẫn, giải đấu DOTA 2 ESL One Genting Malaysia 2017 đã khép lại bằng chức vô địch đầy thuyết phục của đội Digital Chaos. Với chiến thắng nghẹt thở 3-2 trong trận chung kết, DC đã mang về danh hiệu đầu tiên cho phòng truyền thống của họ.

DOTA 2 ESL One Malaysia thiết lập kỷ lục với 2,5 triệu người xem cùng lúc

Không những được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, ESL One Malaysia còn để lại một điểm nhấn ấn tượng khi thiết lập kỷ lục với 2,5 triệu người xem cùng lúc (trong trận chung kết tổng). Với thành tích này, giải đấu đã trở thành sự kiện DOTA 2 hấp dẫn nhất Đông Nam Á từ trước đến nay (trước đây, vinh dự này thuộc về Manila Major 2016).

Theo thống kê của Esports Streams Charts, trận chung kết tổng giữa Newbee và Digital Chaos đã xác lập cột mốc 2.517.415 người xem cùng lúc (vào lúc cao điểm nhất). Trong đó, các kênh Streams của Trung Quốc giữ vị thế tuyệt đối với 2,3 triệu lượt xem, tiếp sau là Streams tiếng Anh với 112 nghìn, Streams tiếng Nga với 70 nghìn và cuối cùng là 13 nghìn lượt xem các kênh Streams bằng các ngôn ngữ khác (trong đó có cả Tiếng Việt).

DOTA 2 ESL One Malaysia thiết lập kỷ lục với 2,5 triệu người xem cùng lúc

Như vậy, sau hai giải đấu thành công liên tiếp tại Philippines và Malaysia, ESL One đang thể hiện được vị thế rất lớn của họ tại khu vực Đông Nam Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Với những gì đã đạt được, ESL sẽ không dừng lại ở đây. Họ sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống giải của mình đến với nhiều quốc gia trong khu vực. Biết đâu đây trong tương lai, người hâm mộ sẽ được chứng kiến một ESL One Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Theo GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nghịch lý mang tên Frieren: Ngừng xuất bản suốt nửa năm, "Pháp Sư Tiễn Táng" vẫn đánh bại One Piece để thống trị Nhật Bản

Nghịch lý mang tên Frieren: Ngừng xuất bản suốt nửa năm, "Pháp Sư Tiễn Táng" vẫn đánh bại One Piece để thống trị Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Bán được hơn 1,5 triệu bản sách chỉ trong vòng sáu tháng ngắn ngủi đã là giấc mơ của bất kỳ họa sĩ truyện tranh nào. Thế nhưng, lập nên kỳ tích đó mà không cần phát hành thêm bất kỳ một chương truyện mới nào trong suốt khoảng thời gian ấy thì chỉ có thể là "Sousou no Frieren". Siêu phẩm giả tưởng này vừa chính thức lập nên một cú sốc lớn khi dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số nửa đầu năm 2026 của Oricon tại Nhật Bản.

Giải trí
Sao Nam Patton Oswalt Muốn Có Ratatouille 2 Nhưng Không Chấp Nhận Một Phần Tiếp Theo Kiểu “Kiếm Tiền Dễ Dàng”

Sao Nam Patton Oswalt Muốn Có Ratatouille 2 Nhưng Không Chấp Nhận Một Phần Tiếp Theo Kiểu “Kiếm Tiền Dễ Dàng”

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Patton Oswalt, diễn viên lồng tiếng cho chuột Remy trong Ratatouille, bày tỏ mong muốn thực hiện phần tiếp theo nhưng khẳng định Ratatouille 2 chỉ nên được sản xuất khi có một câu chuyện thực sự xứng đáng, thay vì trở thành dự án chạy theo doanh thu.

Phim Ảnh
Lên đầu trang