ESL One Genting 2017: Digital Chaos đón năm mới bằng chức vô địch trị giá 3 tỉ đồng

Đả bại hàng loạt các "ông lớn" Dota 2 trong giải đấu, Digital Chaos đã lên ngôi vô địch một cách cực kỳ thuyết phục...

giải đấu ESL One Genting 2017 - bộ môn Dota 2 - đã diễn ra từ ngày 6.1.2017 vừa qua tại Malaysia và vừa kết thúc vào tối qua (8.1) theo giờ Việt Nam với chức vô địch trị giá gần 3 tỉ đồng thuộc về đội tuyển Digital Chaos. Đội tuyển này cũng đã trở thành nhà vô địch đầu tiên trong giải đấu khởi đầu năm 2017 của Dota 2.

Trận đấu quyết định giúp DC vô địch ESL One Genting 2017

Tại vòng bảng, Digital Chaos là đội dẫn đầu bảng B sau chiến thắng 1-0 trước Execration và 2-1 trước đương kim vô địch TI6 - Wings Gaming. Tiếp đó, đội tuyển này đánh bại Virtus.Pro với tỉ số 3-0 tại Bán kết và trở thành 1 trong 2 đội tuyển tiến vào trận Chung kết BO5 đầy kịch tính cùng với Newbee.

Digital Chaos vô địch ESL One Genting 2017

Trong chuỗi trận cuối cùng này, những tưởng Digital Chaos đã "buông chuột" sau khi để thua 2/3 ván đấu đầu tiên, nhưng không, đội tuyển non trẻ này (mới được thành lập từ sau TI5 - 2015) đã cân bằng hiệu số sau ván đấu thứ 4, và sau đó giành chiến thắng cực kỳ ngoạn mục ở ván đấu thứ 5 quyết định. Với chiến thắng này, Digital Chaos đã trở thành nhà vô địch đầu tiên trong năm 2017 - tính trong hệ thống giải đấu của Dota 2.

Digital Chaos vô địch ESL One Genting 2017

Ngoài cup vô địch, đội tuyển này còn nhận được khoản tiền thưởng lên tới 125.000 USD (tương đương gần 3 tỉ đồng).

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Cháy hàng" diện rộng nhờ hiệu ứng Anime: Manga "Cô mèo nghiện thuốc lá" (Yani Neko) tái bản toàn bộ tại Nhật Bản

"Cháy hàng" diện rộng nhờ hiệu ứng Anime: Manga "Cô mèo nghiện thuốc lá" (Yani Neko) tái bản toàn bộ tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một hiện tượng xuất bản ấn tượng vừa diễn ra tại thị trường truyện tranh Nhật Bản, minh chứng cho sức mạnh lan tỏa ghê gớm của các bản chuyển thể hoạt hình. Bộ manga "Yani Neko" (tựa tiếng Anh: Chainsmoker Cat / Tạm dịch: Cô mèo nghiện thuốc lá) của tác giả Nyannyan Factory mới đây đã chính thức công bố kế hoạch tái bản đồng loạt toàn bộ các tập truyện đã phát hành. Động thái này diễn ra sau khi phiên bản anime truyền hình lên sóng vào tháng 7 năm 2026 tạo nên cơn sốt bất ngờ, dẫn đến tình trạng khan hiếm và "cháy hàng" liên tục tại khắp các hệ thống nhà sách trên toàn quốc.

Giải trí
Sony vẫn chưa quyết định khi nào PlayStation 6 sẽ ra mắt

Sony vẫn chưa quyết định khi nào PlayStation 6 sẽ ra mắt

quânQuân Kít

PlayStation 6 và Xbox thế hệ tiếp theo từng được đồn đoán sẽ ra mắt vào năm 2027. Tuy nhiên, tình trạng thiếu hụt bộ nhớ và chi phí linh kiện tăng mạnh đang khiến kế hoạch này trở nên khó đoán hơn. CEO Sony Hiroki Totoki mới đây cũng xác nhận công ty vẫn chưa chốt thời điểm phát hành PS6, làm dấy lên khả năng thế hệ console mới có thể phải lùi lịch.

Công Nghệ
Lên đầu trang