Dù đã về nước, HLV trưởng của SKT vẫn công nhận rằng GAM là đội tuyển khó chịu nhất MSI 2017

Mới đây, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển SKT - Choi “cCarter” Byung-hoon đã có những lời khen ngợi cho đội tuyển GIGABYTE Marines (GAM), đại diện tới từ khu vực Đông Nam Á tại MSI 2017.

Mới đây, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển SKT - Choi “cCarter” Byung-hoon đã có những lời khen ngợi cho đội tuyển GIGABYTE Marines, đại diện tới từ khu vực Đông Nam Á tại MSI 2017.

Dù đã về nước, HLV trưởng của SKT vẫn công nhận rằng GAM là đội tuyển khó chịu nhất MSI 2017

Huấn luyện viên đã chia sẻ với Daily eSports về cái nhìn của SKT với các đội tuyển đã phải đối đầu sau khi kết thúc giai đoạn Vòng bảng. Khi được hỏi đội tuyển nào khiến SKT cảm thấy khó xử nhất, cCarter đã chỉ ra đó là đại diện tới từ Việt Nam – GAM.

Tôi cảm thấy những gì chúng tôi đã chuẩn bị dường như không có tác dụng với họ vì họ là một đội tuyển mà có thể tấn công liên tục bất chấp mọi tình huống,” Anh nói. “Điều đó đã tạo nên áp lực thực sự vì chúng tôi buộc phải đáp lại một cách mạnh mẽ hơn những gì đã chuẩn bị. Như các bạn thấy đó, trong 2 trận đấu của chúng tôi, đã có hơn 30 điểm hạ gục, điều này đã thể hiện sự hiếu chiến của họ.

SKT vẫn giữ được thế trận vừa đủ để họ có thể hạ gục GAM ở cả 2 trận đấu. Với Han “Peanut” Wang-ho, anh đã có một trận đấu mà hạ gục được 14 mạng ở phút thứ 14, mà phần lớn chủ yếu đến từ những “sai lầm thái quá” của GAM, mở ra cơ hội để Peanut tỏa sáng.

Dù đã về nước, HLV trưởng của SKT vẫn công nhận rằng GAM là đội tuyển khó chịu nhất MSI 2017

Sau khi Vòng bảng kết thúc, huấn luyện viên cCarter cũng đã dành những lời khen ngợi thực sự cho GAM, và đánh giá vị trí của họ là tiềm năng hơn cả so với phần còn lại của khu vực WildCard.

Thật ấn tượng khi nhìn họ cố gắng thi đấu với một sự hăng hái nhất định cho dù họ có dẫn trước hay không, bởi vì họ phần nào có thể kiểm soát trận đấu và hiểu rõ những điều cơ bản, GAM đã tỏ ra khác biệt hơn so với những đội tuyển WildCard trước đây".

Dù đã về nước, HLV trưởng của SKT vẫn công nhận rằng GAM là đội tuyển khó chịu nhất MSI 2017

Mặc dù GIGABYTE Marines đã kết thúc Vòng bảng MSI 2017 với tỉ số 3-6 và xếp ở vị trí cuối cùng, không đủ điều kiện để tiếp tục tham dự Vòng loại Trực tiếp, nhưng họ vẫn được đánh giá là một trong những đội tuyển vô cùng ấn tượng của MSI lần này và đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ cả trong và ngoài khu vực của họ.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đang dùng iPhone 16 có nên nâng cấp lên iPhone 17?

Đang dùng iPhone 16 có nên nâng cấp lên iPhone 17?

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Ra mắt cách nhau chỉ một năm, iPhone 16 series (09/2024) và thế hệ iPhone mới nhất (09/2025) có những sự khác biệt rõ rệt. Liệu những nâng cấp trên iPhone 17 có đủ sức thuyết phục để bạn mở hầu bao, hay iPhone 16 vẫn là một lựa chọn hợp lý? Quyết định này phụ thuộc vào nhu cầu, ngân sách và kỳ vọng của bạn vào một chiếc smartphone. Hãy cùng tham khảo bài viết để tìm ra câu trả lời phù hợp.

Công Nghệ
Đến hẹn lại lên! Liên hoan Phim Ý 2025 trở lại TP. Hồ Chí Minh!

Đến hẹn lại lên! Liên hoan Phim Ý 2025 trở lại TP. Hồ Chí Minh!

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Tiếp nối thành công của năm trước, Tổng Lãnh sự quán Ý tại TP.HCM hân hạnh giới thiệu Sự kiện Liên hoan Phim Ý tại Thành phố Hồ Chí Minh 2025. Sự kiện thường niên này đang dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu, mang hơi thở sáng tạo và cảm xúc đặc trưng của nền điện ảnh Ý đến với khán giả Việt Nam.

Phim Ảnh
Lên đầu trang