Flash Wolves bác bỏ tin đồn tan rã và vẫn tiếp tục gia hạn hợp đồng với toàn bộ đội hình

Một tin vui cho những người hâm mộ "bầy sói" Flash Wolves của Đài Loan.

Mới đây, trang facebook chính thức của đội tuyển Flash Wolves đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ gia hạn hợp đồng với tất cả các tuyển thủ của đội hình hiện tại.

Trước đó, đã có nhiều tin đồn cho rằng mùa giải 2016 sẽ là mùa giải cuối cùng mà Karsa, Maple, NL và SwordArt thi đấu cho Flash Wolves. Đội hình này của “những chú sói” đã chơi cùng nhau từ tháng 1 năm 2015 khi Karsa lần đầu gia nhập. Maple, NL và SwordArt cũng đã thi đấu chung từ tận năm 2013. Tin đồn FW tan rã xuất phát sau khi đại diện của Đài Loan thi đấu khá tệ và không thể vượt qua vòng bảng tại CKTG năm nay.

flash-wolves-cktg-2016-1

Ở thông báo của Flash Wolves, ban lãnh đạo đội đã chia sẻ rằng họ rất vui mừng vì đã giúp những người hâm mộ có thể an tâm hơn. Tất cả những thành viên trong đội hình chính của FW hiện nay, bao gồm cả người đi đường trên mới là MMD đã kí gia hạn hợp đồng với đội. Đồng thời, đội tuyển này cũng đưa ra lời cảm ơn cho công ty chủ quản của mình.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục giúp đội hình này phát triển để họ có thể đạt được tiềm năng thực sự của mình. Mục tiêu của chúng tôi chính là chức vô địch thế giới giành cho Flash Wolves, và cả đội sẽ làm việc thật chăm chỉ để đạt được điều đó!”

Tuy nhiên, NL đã chia sẻ trên stream của mình rằng anh không chắc mình sẽ tiếp tục là xạ thủ chính của đội. FW vẫn còn một thành viên dự bị nữa, đó là Lu “betty” Yuhung. Nếu NL chuyển xuống dự bị, betty hoặc một thực tập sinh khác sẽ thế chỗ của anh ở đội hình chính.

Thông báo này không viết rõ về thời hạn kết thúc hợp đồng, tuy nhiên chúng ta có thể phỏng đoán rằng đội hình này của Flash Wolves sẽ thi đấu cùng nhau ít nhất là cho đến hết giai đoạn mùa Xuân của LMS 2017.

Flash-Wolves-MSI-2016-img02

Nguồn: thescoreesports

thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang