Flash Wolves bác bỏ tin đồn tan rã và vẫn tiếp tục gia hạn hợp đồng với toàn bộ đội hình

Một tin vui cho những người hâm mộ "bầy sói" Flash Wolves của Đài Loan.

Mới đây, trang facebook chính thức của đội tuyển Flash Wolves đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ gia hạn hợp đồng với tất cả các tuyển thủ của đội hình hiện tại.

Trước đó, đã có nhiều tin đồn cho rằng mùa giải 2016 sẽ là mùa giải cuối cùng mà Karsa, Maple, NL và SwordArt thi đấu cho Flash Wolves. Đội hình này của “những chú sói” đã chơi cùng nhau từ tháng 1 năm 2015 khi Karsa lần đầu gia nhập. Maple, NL và SwordArt cũng đã thi đấu chung từ tận năm 2013. Tin đồn FW tan rã xuất phát sau khi đại diện của Đài Loan thi đấu khá tệ và không thể vượt qua vòng bảng tại CKTG năm nay.

flash-wolves-cktg-2016-1

Ở thông báo của Flash Wolves, ban lãnh đạo đội đã chia sẻ rằng họ rất vui mừng vì đã giúp những người hâm mộ có thể an tâm hơn. Tất cả những thành viên trong đội hình chính của FW hiện nay, bao gồm cả người đi đường trên mới là MMD đã kí gia hạn hợp đồng với đội. Đồng thời, đội tuyển này cũng đưa ra lời cảm ơn cho công ty chủ quản của mình.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục giúp đội hình này phát triển để họ có thể đạt được tiềm năng thực sự của mình. Mục tiêu của chúng tôi chính là chức vô địch thế giới giành cho Flash Wolves, và cả đội sẽ làm việc thật chăm chỉ để đạt được điều đó!”

Tuy nhiên, NL đã chia sẻ trên stream của mình rằng anh không chắc mình sẽ tiếp tục là xạ thủ chính của đội. FW vẫn còn một thành viên dự bị nữa, đó là Lu “betty” Yuhung. Nếu NL chuyển xuống dự bị, betty hoặc một thực tập sinh khác sẽ thế chỗ của anh ở đội hình chính.

Thông báo này không viết rõ về thời hạn kết thúc hợp đồng, tuy nhiên chúng ta có thể phỏng đoán rằng đội hình này của Flash Wolves sẽ thi đấu cùng nhau ít nhất là cho đến hết giai đoạn mùa Xuân của LMS 2017.

Flash-Wolves-MSI-2016-img02

Nguồn: thescoreesports

thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong khi chuẩn Wi-Fi 8 vẫn còn nhiều năm nữa mới chính thức được hoàn thiện, TP-Link đã bất ngờ giới thiệu Archer 8, mẫu router đầu tiên của hãng được quảng bá hỗ trợ công nghệ Wi-Fi thế hệ mới. Điều đáng chú ý là chuẩn Wi-Fi 8 hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến phải tới tháng 3/2028 mới được hoàn tất. Tuy nhiên, Archer 8 lại được TP-Link lên kế hoạch phát hành ngay từ tháng 10/2026.

Công Nghệ
Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chỉ ít ngày trước thềm sự kiện WWDC, những thông tin rò rỉ mới từ Bloomberg đã hé lộ kế hoạch AI đầy tham vọng của Apple. Tâm điểm lần này là một phiên bản Siri hoàn toàn mới cùng ứng dụng AI độc lập được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với các chatbot phổ biến như ChatGPT, Claude và Gemini.

Công Nghệ
Lên đầu trang