[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách

Talon biết Parkour, Dây Chuyền Răng Nanh đã quay trở lại với Rengar, Katarina xoay dao liên tục trong khi LeBlanc được nâng cấp để “định hướng sai con mồi của mình”…

Ở Tiền Mùa Giải này, chúng tôi đang cho sát thủ một số công cụ sắc bén mới giúp chúng mạnh mẽ. Chúng sẽ có cách hạ gục với sự tinh tế độc đáo”, Riot khẳng định.

 

TALON

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách
“Giờ đây, không bức tường nào có thể ngăn cản được Talon khỏi mục tiêu của hắn ta.”

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 2 Blade’s End (Nội tại)

(MỚI) Những kỹ năng của Talon sẽ gây ra hiệu ứng  LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 3 Vết Thương Sâu lên tướng địch và quái rừng khủng trong một khoảng thời gian ngắn, cộng dồn lên tới ba lần. Khi Talon đánh thường lên một mục tiêu đã dính tối đa điểm cộng dồn, chúng sẽ chảy máu theo thời gia dựa trên lượng sát thương vật lý.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 4 Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q)

(NÂNG CẤP) Nhảy đến mục tiêu, gây sát thương vật lý. Nếu sử dụng ở tầm cận chiến, Talon sẽ gây sát thương chí mạng lên mục tiêu. Nếu Ngoại Giao Kiểu Noxus hạ gục một đơn vị, Talon sẽ hồi lại một lượng máu nhỏ.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 5 Ám Khí (W)

Tung ra một luột dao theo hướng đã định, gây sát thương vật lý và quay trở lại sau một khoảng thời gian ngắn. Trên đường trở lại, những con dao gây thêm sát thương vật lý và làm chậm tất cả kẻ địch trúng phải một quãng ngắn.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 6 Assassin’s Path (E)

(MỚI) Lựa chọn địa hình cho phép Talon vượt qua nó. Talon không thể leo qua địa hình trong một quãng thời gian quy định.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 7 Sát Thủ Vô Hình (R)

Phóng thích ra một vòng tròn dao từ vị trí của Talon, tăng tốc độ di chuyển và khiến hắn ta tàng hình trong vài giây. Khi Talon hiện hình, những con dao hội tụ lại về vị trí của hắn, gây sát thương vật lý mỗi lần chúng va phải kẻ địch. Nếu Talon hiện hình bằng cách đánh thường hay sử dụng  LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 8 Ngoại Giao Kiểu Noxus, những con dao sẽ tập trung về phía mục tiêu được chọn.

RENGAR

 

Kết quả hình ảnh cho rengar banner
“Rengar đã sẵn sàng để thưởng thức Khao Khát Săn Mồi.”

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 10 Thú Săn Mồi Lẩn Khuất (Nội tại)

(NÂNG CẤP) Trong bụi cỏ, đòn đánh thường của Rengar sẽ khiến hắn nhảy tới mục tiêu. Nhảy vào giao tranh sẽ tăng một điểm Hung Tợn. Khi có bốn điểm Hung Tợn. kỹ năng kế tiếp của Rengar được cường hóa, tạo hiệu ứng đặc biệt và gia tăng tốc độ di chuyển.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 11 Dây Chuyền Răng Nanh (Nội tại)

(NÂNG CẤP) Rengar nhận được danh hiệu mỗi khi hắn ta hạ gục được một tướng địch. Với mỗi điểm Danh Hiệu, sát thương của Rengar sẽ được tăng vĩnh viễn.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 12 Tàn Ác (Q)

(NÂNG CẤP) Chém kẻ địch trong phạm vi vòng cung xung quanh Rengar, tiếp theo là một cú đâm xuyên, gây sát thương vật lý và tăng một điểm Hung Tợn. Nếu kích hoạt với bốn điểm Hung Tợn, sát thương từ mỗi đòn tấn công sẽ được gia tăng.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 13 Tiếng Gầm Chiến Trận (W)

(NÂNG CẤP) Gầm lên, tăng một điểm Hung Tợn, gây sát thương phép và hồi lại một lượng máu dựa trên lượng sát thương Rengar vừa gây ra trước đó. Nếu kích hoạt với bốn điểm Hung Tợn, Rengar sẽ loại bỏ và ngăn chặn mọi hiệu ứng khống chế trong một khoảng thời gian ngắn.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 14 Cú Ném Bola (E)

Tung một vòng đá theo hướng đã chọn gây sát thương vật lý, tăng một điểm Hung Tợn và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu kích hoạt với bốn điểm Hung Tợn, vòng đá trói chân kẻ địch đầu tiên trúng phải trong một khoảng thời gian ngắn.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 15 Khao Khát Săn Mồi (R)

(NÂNG CẤP) Bản năng săn mồi của Rengar được kích hoạt, hắn ẩn mình trong một thời gian dài. Khi tàng hình, Rengar nhận thêm tốc độ di chuyển và có thể phát hiện tướng địch gần nhất với hắn từ khoảng cách rất xa. Rengar có thể nhảy vào vị tướng đã bị phát hiện với một đòn tấn công chí mạng.

LEBLANC

 

Kết quả hình ảnh cho leblanc banner
“Chúng tôi thêm vào nhiều thủ thuật hơn trong ống tay áo của ả để định hướng sai con mồi của mình.”

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 17 Ấn Ác Ý (Nội tại)

(MỚI) Những kỹ năng của LeBlanc tạo Ấn Ác Ý, nó có thể phát nổ và kích hoạt bởi các kỹ năng khác của ả sau vài giây để gây thêm sát thương.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 18 Shatter Orb (Q)

(MỚI) Bắn ra một quả cầu ma thuật gây sát thương lên kẻ địch. Nếu quả cầu kích hoạt Ấn Ác Ý nó sẽ phát nổ và tiếp tục gây sát thương lên những kẻ địch có Ấn Ác Ý xung quanh.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 19 Biến Ảnh (W)

Lướt tới vị trí đã chọn, gây sát thương tới tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Tái kích hoạt Biến Ảnh trong vài giây để đưa LeBlanc quay trở lại với vị trí ban đầu.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 20 Sợi Xích Siêu Phàm (E)

Phi một sợi xích tới hướng đã chọn, gây sát thương và xích trúng mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nếu mục tiêu bị trói trong vài giây, chúng sẽ nhận thêm sát thương và không thể di chuyển.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 21 Mô Phỏng (R)

(NÂNG CẤP) LeBlanc tàng hình trong một khoảng thời gian ngắn, tạo ra Mô Phỏng tại vị trí của ả và kích hoạt một phiên bản mạnh hơn trong bộ kỹ năng. Mô Phỏng chỉ tồn tại trong một lúc và hết hiệu lực nếu nhận sát thương từ tướng dịch hoặc trụ.

Mô Phỏng chiêu cuối của LeBlanc sẽ tạo ra một Mô Phỏng tại vị trí của ả. Một khi hình thành, Mô Phỏng sẽ đi tới phía của tướng địch tàng hình gần nhất, kích hoạt một kỹ năng được LeBlanc sử dụng gần nhất nhưng không gây sát thương lên kẻ địch.

KATARINA

 

Kết quả hình ảnh cho katarina banner
“Nhiều dao hơn, nhiều Ám Sát hơn.”

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 23 Tham Lam (Nội tại)

Bất cứ khi nào một tướng địch bị hạ gục mà cô có góp sát thương trước đó, thời gian hồi chiêu của bộ kỹ năng được giảm xuống.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 24 Phi Dao (Q)

(NÂNG CẤP) Ném ra một con dao găm, gây sát thương phép tới mục tiêu và hai kẻ địch cạnh bên trước khi rơi xuống đất.

Nếu Katarina nhặt con dao dó lên, cô sẽ xoay dao, gây sát thương phép trong vùng xung quanh.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 25 Preparation (W)

(MỚI) Ném một cao găm lên trời, nhận thêm tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn. Sau đó, Katarina có thể nhặt con dao đó lên.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 26 Ám Sát (E)

Katarina lập tức dịch chuyển đến vị trí của kẻ địch, đồn minh hay con dao. Khi tới nơi, Katarina gây sát thương phép lên kẻ địch gần nhất. Nếu Katarina chọn mục tiêu là con dao, thời gian hồi của Ám Sát sẽ được giảm đáng kể.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 27 Bông Sen Tử Thần (R)

Nhanh chóng ném các con dao về phía ba tướng địch gần nhất và gây sát thương phép trong thời gian hiệu lực. Toàn bộ kẻ địch sẽ dính hiệu ứng Vết Thương Sâu, giảm khả năng hồi phục.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 28

 • LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 29 Fizz – Con cá của Fizz sẽ lớn hơn tùy thuộc vào quãng đường mà  LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 30 Triệu Hồi Thủy Quái đi được bao xa.
 • LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 31 Zed – Sau khi tiêu diệt một tướng địch với  LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 32 Dấu Ấn Tử Thần, Zed vĩnh viễn có được một phần sát thương của kẻ địch.
 • LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 33 Akali – Akali dịch chuyển tức thời một quãng đường ngắn, để lại  LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 34 Bom Khói ở vị trí ban đầu của cô.
 • LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 35 Kha’Zix – Trạng thái Tiến Hóa của Kha’Zix vẫn đang trong quá trình phát triển. Q  LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 36, W  LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 37, R  LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 38 đang nhận được những nâng cấp để phù hợp hơn với các mục tiêu bị cô lập.
 • LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 39 Shaco Ảnh ảo của Shaco để lại ba  LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 40 Hộp Hề Ma Quái và gây khó cho kẻ địch cho đến khi nó bị phá hủy.
 • LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 41 Ekko – Nội tại  LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 42 của Ekko không còn làm chậm nữa, nhưng  LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 43 Đột Phá Thời gian sẽ kích hoạt  LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 44 Lưỡng Giới Đồng Quy mỗi khi Ekko quay ngược lại lúc trước.

HỆ THỐNG TRANG BỊ

Chúng tôi đang cập nhật thêm cho các trang bị nhiều thủ thuật hơn để giúp cho các sát thủ thiết lập, lả lướt và phục kích – chứ không chỉ có dồn sát thương.

 

Lethality
Lethality

Xuyên giáp thẳng đã được đổi tên thành Lethality. Nó khá là tương đồng, nhưng khả năng của Lethality lại phụ thuộc vào cấp độ của đối phương. Điều này khiến cho ít lăn được cầu tuyết, tức là chúng tôi làm cho các sát thủ khó có thể xuyên giáp thẳng như trước.

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 46

 LMHT Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách 47

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang