SKT Faker: “Tôi thích cách người hâm mộ dành tình cảm cho mình”

Faker như thường lệ vẫn trả lời rất khiêm tốn.

Sau Kkoma và Wolf, Faker là cái tên tiếp theo bị “Sứ Giả Khe Nứt” tóm được và anh chàng này đã có những chia sẻ về những trận đấu đã qua tại CKTG và sự nổi tiếng của mình trên thế giới.

30214517512_b97e38ab62_z

Q: Bạn đã được ca ngợi là tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới trong suốt ba năm qua và tôi muốn biết bạn cảm nhận như thế nào về tình cảm mà người hâm mộ dành cho bạn và bạn có ngạc nhiên không khi luôn được chào đón ở khắp mọi nơi trên thế giới?

Faker: Thực sự thì tôi không còn cảm thấy ngạc nhiên nữa. Anh biết đấy, con người thích nghi với mọi chuyện khá nhanh và tôi nghĩ rằng mình đã quen với điều này. Tôi thích cách người hâm mộ dành tình cảm cho mình và những điều này cũng rất phù hợp với tính cách của tôi. Tôi nghĩ rằng điều này thật tuyệt.

Khá là bất ngờ khi Syndra được thả ra sau quá trình cấm chọn. Vậy bạn đã nghĩ gì khi lựa chọn vị tướng này trong ván ba trận đấu với RNG?

Tôi đã chơi Syndra rất nhiều vì vậy tất cả những gì tôi nghĩ là trận đấu này sẽ không trở nên quá tệ. Đấy là tất cả những gì tôi nghĩ.

 

 

Sau mùa 4, đã có rất nhiều tuyển thủ Hàn Quốc di cư sang Trung Quốc. Trong thời điểm đó, bạn đã nói với ESPN rằng bạn muốn ở lại và đại diện cho quốc gia mình trên đấu trường quốc tế. Vậy bạn cảm thấy thế nào sau những gì mình đã làm được kể từ đó đến nay?

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thi đấu khá ổn và tôi hài lòng với kết quả mình đạt được.

Năm 2013 bạn đã khuấy đảo xếp hạng Bắc Mỹ và trở nên rất nổi tiếng khiến mọi người ở đây ai cũng biết đến bạn. Vậy thì với kinh nghiệm của mình thì bạn thấy xếp hạng Bắc Mỹ và Hàn Quốc có nhiều khác biệt không?

So với mùa 3 thì tôi thấy người chơi Bắc Mỹ đã thực sự tiến bộ. Vì vậy không còn có nhiều điểm khác biệt giữa chế độ xếp hạng ở Bắc Mỹ với Hàn Quốc.

30330277335_3535ce52de_z

Một câu hỏi mang tính giả thuyết thôi nhưng hiện tại, Riot luôn thay đổi và khiến người đi Đường Giữa phải thích ứng theo. Vậy thì trong tương lai, nếu Riot thiết kế một tướng Đường Giữa mới thì bạn muốn vị tướng đó như thế nào?

Tôi không nghĩ nhiều về điều đó, nhưng đây là một ý tưởng hay đấy.  Nếu được chọn, tôi muốn vị tướng đó đi đường giữa và bắn ra được một cái gì đó (nhưng không được bắn theo đường thẳng) và không thể rời khỏi mặt đất. Đó là tất cả những gì tôi nghĩ được vào lúc này.

Đây là câu hỏi cuối cùng trước khi tôi “thả” bạn đi. Tôi biết là bạn không phải là người thích dùng trang phục nhưng nếu giành chiến thắng một lần nữa, thì bạn sẽ muốn người hâm mộ của mình có thêm trang phục nào?

Giờ thì tôi chưa nghĩ đến điều này. Nó sẽ phụ thuộc vào tướng tôi chơi trong trận chung kết.

Theo Riftherald

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang