Phản ứng của Samsung Ruker khi bị khán giả la ó:“Tôi nghĩ đó là một trải nghiệm quý báu với tôi”

Ít nhất một tuyển thủ của Samsung Galaxy đã không bận tâm về tiếng la ó

Trước trận tứ kết diễn ra vào hôm thứ năm của CKTG 2016 giữa Samsung và Cloud9, những tuyển thủ của Samsung đã nhận phải tiếng la ó từ đám đông Chicago khi đội được giới thiệu. Đã có nhiều tiếng la ó yếu ớt khi mỗi tuyển thủ được giới thiệu riêng.

 

 

Tiếng la ó này là hậu quả của việc đội tuyển đến từ Hàn Quốc Samsung phải thi đấu với đại diện duy nhất còn sót lại của khu vực Bắc Mỹ là Cloud9. Điều này đã gây ra sự xôn xao trên phương tiện truyền thông, nhưng tuyển thủ của Samsung là Park “Ruler” Jae-hyuk có vẻ như không bị làm phiền bởi tiếng la ó này.

Tôi nghĩ đó là một trải nghiệm quý báu với tôi” – Ruler nói với Slingshot sau đó thông qua một thông dịch viên. “Thật kỳ quặc khi nhận phải tiếng la ó ở một vài thời điểm và sau đó cũng nhận được sự cổ vũ, vì vậy tôi nghĩ đây là một trải nghiệm quý báu”.

Ruler-CKTG2016

Samsung đã đánh bại Cloud9 với tỉ số 3-0 trong một trận đấu khá nhanh gọn. Người hâm mộ đã thay đổi âm thanh sau trận đấu, cổ vũ cho Samsung vào lúc cuối và một lần nữa làm dậy sóng bầu không khí của nhà hát Chicago khi họ thừa nhận rằng các tuyển thủ Samsung ở một đẳng cấp cao hơn.

Ruler cũng nói rằng sự cổ vũ chung của đám đông là một trong những điều yêu thích của anh về CKTG diễn ra ở Bắc Mỹ. Tôi hy vọng một ngày nào đó khán giả sẽ hô vang “Samsung, Samsung!”.

ssg-ruler-corejj-worlds-2016

Samsung sẽ chơi trận bán kết diễn ra ở New York trong tuần tới với đối thủ là đội giành chiến thắng trong cặp đấu giữa H2K và Albus Nox Luna.

Theo Slingshotesports

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang