LMHT: ROX Tigers sẽ KHÔNG giải tán sau CKTG 2016

Sau hàng loạt tin đồn thất thiệt từ chính ESPN đưa ra khiến người hâm mộ hoang mang, ROX Tigers đã chính thức xác nhận rằng họ sẽ không giải tán sau mùa giải!

Bài viết của ESPN nói rằng, đội tuyển đã đồng ý sẽ giải thể sau CKTG 2016. Đây là một thông tin hoàn toàn sai sự thật. Khi được tiếp cận với điều này, chúng tôi đã giải thích rõ ràng với ESPN rằng, những bản hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 11, nghĩa là khi đó các tuyển thủ sẽ toàn quyền quyết định có rời đội hay không, và chúng tôi không thể can thiệp hay tác động vào những dự định tương lai của họ. Điều này đúng và được áp dụng với gần như mọi đội tuyển chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Chúng tôi rất rất muốn duy trì đội hình hiện tại. Tin đồn vẫn chỉ là tin đồn mà thôi.

http://img.cdn.ved.com.vn/web/lmht360/wp-content/uploads/2016/06/ROX-Tigers-lck-mua-he-2016.jpg

ROX Tigers vẫn chưa có nhà tài trợ chính kể từ khi KOO TV phá sản vào năm ngoái. Cái tên “ROX” được cả đội thống nhất lựa chọn, thể hiện sự đoàn kết và sức mạnh của tập thể (giống như những hòn đá: rocks). ROX Tigers đã có chủ sở hữu riêng mới vào năm ngoái, với ý định xây dựng một tổ chức thể thao điện tử theo mô hình kiểu Mỹ, không chỉ gần gũi với người hâm mộ Hàn Quốc mà cả với khán giả quốc tế.

LMHT: ROX Tigers sẽ KHÔNG giải tán sau CKTG 2016  2

Kể từ CKTG năm nay, nếu như các bạn để ý, chúng tôi đã cố gắng kết nối với cộng đồng bằng tiếng Anh: hoạt động trên Twitter, trải nghiệm bán các mặt hàng trực tuyến, và tổ chức sự kiện họp mặt người hâm mộ. Chúng tôi cùng với những nhà tài trợ hiện tại, bao gồm công ty cung cấp dịch vụ stream trực tuyến của Trung Quốc – HUYA và YY.com, đã bàn bạc và tìm kiếm nhà tài trợ mới vào năm tới. Những tin đồn vô căn cứ như thế này có thể khiến dự định của chúng tôi đứng trước nguy cơ bất thành.

Chúng tôi hoàn toàn không phải một tổ chức lớn hay được công nhận, nhưng chúng tôi đang rất tích cực làm việc vì tương lai của đội tuyển, và hy vọng “thông tin” này không khiến nỗ lực của chúng tôi đổ sông đổ bể. Chúng tôi có lòng tin tuyệt đối vào các tuyển thủ và lý tưởng khi xây dựng, hoàn thiện đội tuyển được như ngày hôm nay. Điều đó thực sự rất đặc biệt.

rox-worlds-2016-1

Hãy làm rõ mọi chuyện: hiện tại không có bất cứ một cuộc đàm phán nào với các tuyển thủ. Chúng tôi có nhận được lời mời gửi đến các tuyển thủ (với khả năng của họ thì điều này không ngạc nhiên), nhưng hiện tại chúng tôi chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất là CKTG, vì vậy vẫn chưa trả lời bất cứ lời đề nghị nào. Chúng tôi rất thất vọng vì ESPN đã chọn cách công bố thông tin trong khi nó chỉ là một lời phỏng đoán vô thưởng vô phạt, chẳng đáng trở thành một tin tức, đặc biệt là trong thời gian này, và sự thiếu hiểu biết về đội chúng tôi của phóng viên. Chúng tôi tự hỏi không biết “nguồn thân cận với tổ chức và các tuyển thủ” là từ đâu ra, vì tất cả đại diện, quản lí lẫn các thành viên trong đội đều ngạc nhiên khi nghe tin thỏa thuận giải thể sau CKTG.

Chúng tôi mong muốn người hâm mộ tiếp tục ủng hộ và cổ vũ cho ROX Tigers trên con đường đến ngôi vô địch CKTG. Họ cố gắng cả năm trời chính là vì điều này. Lời phỏng đoán vô căn cứ này không chỉ khiến chúng tôi xao nhãng trong quá trình chuẩn bị cho trận bán kết, mà còn phủ một bầu không khí u ám lên một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất đối với đội tuyển.

rox-worlds-2016-5

Chúng tôi rất háo hức với những dự định trong năm tới, và hy vọng các bạn cũng vậy.

Cám ơn,

ROX Tigers

 

https://cdn.fansided.com/wp-content/blogs.dir/359/files/2016/10/Rox-Tigers-Drawing-850x560.jpg

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang