Buông lời tục tiễu với phóng viên, tuyển thủ Overwatch nhận hình phạt thích đáng

Cụ thể, Taimou đã có những phát biểu phân biệt giới tính trong suốt cuộc phỏng vấn với Thomas "Morte" Kerbusch - một thành viên của đội tuyển Overwatch REUNITED sau khi đánh bại Team Runaway với tỉ số 3-0.

Mới đây theo chúng tôi được biết, Timo "Taimou" Kettunen, một thành viên của đội tuyển Overwatch chuyên nghiệp - EnVyUs đã bị phạt bởi tổ chức eSports Hàn Quốc - OGN vì đã có những lời lẽ "tục tĩu" trong một cuộc trò chuyện trên kênh Twitch về một trong những người phỏng vấn mình.

Tuyển thủ Overwatch bị phạt vì buông lời 'tục tĩu' với phóng viên

Cụ thể, Taimou đã có những phát biểu phân biệt giới tính trong suốt cuộc phỏng vấn với Thomas "Morte" Kerbusch - một thành viên của đội tuyển REUNITED sau khi đánh bại Team Runaway với tỉ số 3-0. Các lời lẽ đó bao gồm câu nói "sẽ kiểm tra pantsus (quần lót nữ trong tiếng Nhật) khi tôi được phỏng vấn" và "tôi muốn khám phá đùi của người phỏng vấn - Keepo".

Trong thông báo phạt ngày hôm qua, OGN đã trích dẫn điều luật quấy rối tình dục và phạt Taimou dựa trên các điều luật đó. Dựa vào đó, OGN đã quyết định đưa ra án phạt là thu hồi toàn bộ số tiền thưởng của trận thắng hôm trước, trị giá khoảng 630 USD.

Tuyển thủ Overwatch bị phạt vì buông lời 'tục tĩu' với phóng viên

Chính vì sự nghiêm trọng của vụ việc này, Taimou ngay sau đó đã đưa ra lời xin lỗi của mình trên trang Twitter:

"Hôm qua, tôi đã có những lời nhận xét khủng khiếp mà đáng lẽ ra, tôi không nên làm trong cuộc trò truyện với phóng viên của OGN trên kênh Twitch. Tôi xác nhận rằng bình luận của tôi đã xúc phạm đến nhiều người, kể cả người phỏng vấn. Tôi hiểu rằng bình luận của tôi không thể được coi như chỉ là một trò đùa và tôi đã nói ra những điều đó một cách thiếu suy nghĩ

Tôi rất xin lỗi tất cả những người đã bị ảnh hưởng và tổn thương bởi các câu nói thiếu suy nghĩ của mình.

Tôi cũng rất xin lỗi vì gây thất vọng cho người hâm mộ của tất cả chúng tôi."

Tuyển thủ Overwatch bị phạt vì buông lời 'tục tĩu' với phóng viên

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang