Hlv cCarter: “Tôi nghĩ Faker có thể một mình giải quyết được Bdd”

HLV Trưởng của SKT đã có những lời khẳng định đanh thép về sức mạnh của đội

Sau chiến thắng vang dội trước kt Rolster, Wolf và huấn luyện viên trưởng của SKT T1 cCarter đã được OGN mời tham gia chương trình OGN’s Weekly LCK. Và dưới đây là chia sẻ của người đàn ông quyền lực nhất tại SKT T1.

i1503160938433563

Q: SKT T1 đã lọt vào trận chung kết. Anh cảm thấy thế nào với kết quả này?

cCarter: Thực sự rất khó khăn và mệt mỏi. Tất cả các tuyển thủ đều vui mừng và tràn đầy sinh lực với chiến thắng này nhưng với cá nhân tôi thì tôi cảm thấy rất mệt. Mặc dù chúng tôi đã để thua 2 ván đấu đầu tiên nhưng các tuyển thủ vẫn duy trì được bầu không khí trong đội. Thời điểm đó, tôi đã nghĩ: “Chúng ta có đủ khả năng để trở lại.”

i1503160977160466

Liệu các huấn luyện viên có đưa ra bất kỳ phản hồi nào đặc biệt cho các tuyển thủ không?

Không hẳn là phản hồi gì đặc biệt. Kkoma dường như đã nói với các tuyển thủ trước ván 3 là: “Chúng ta sẽ chơi như ván 1, nếu giành chiến thắng thì chúng ta sẽ thắng trận đấu này, còn nếu thua thì chúng ta sẽ thua luôn … nhưng hãy cố gắng về nhà sau khi đã thua trắng 3 – 0.

SKT đã có chuỗi 4 trận thua liên tiếp. Đội đã khắc phục khó khăn này như thế nào?

Trong thời gian thua, tôi đã nghĩ rằng chúng tôi đã có thể chiến thắng ít nhất 1 trận đấu. Bầu không khí cả đội tệ đi. Nhưng khi chúng tôi chấm dứt được chuỗi thua thì mọi thứ lại trở về bình thường.

i1503475405280526

Anh nói rằng bầu không khí cả đội tăng lên trong những ngày gần đây. Điều này có liên quan đến phong độ cao của Wolf không?

Wolf đang rất tự mãn sau khi cậu ấy bắt đầu leo rank (cười). Cậu ấy không giống như thế khi điểm Xếp hạng thấp. Wolf cũng bắt đầu chơi tự tin hơn trong khi tập luyện.

SKT sẽ đối đầu với Longzhu trong trận chung kết. Anh nghĩ sao về đối thủ này?

Chúng tôi có lợi thế lớn về tâm lý. Chúng tôi đã có mặt ở CKTG, trong khi họ phải thắng trận chung kết hoặc thi đấu vòng loại khu vực. Tôi nghĩ chúng tôi có lợi thế nhiều hơn.

0000161471_001_20170822152729467

Anh có để ý bất kì tuyển thủ nào của Longzhu không?

Chúng tôi phải quan sát tất cả, nhưng tôi nghĩ Bdd là mục tiêu theo dõi kĩ nhất.Tuy nhiên, tôi nghĩ Faker có thể một mình giải quyết cậu ta. Các huấn luyện viên chỉ có thể làm việc đến khi cấm – chọn kết thúc, còn lại sẽ do các tuyển thủ giải quyết.

DHwsu_OVYAANAa7

Anh hãy nói với người hâm mộ về trận chung kết sắp tới đi.

Chúng tôi đã lết từ địa ngục để đi đến đây. Chúng tôi sẽ chuẩn bị hết sức mình để cho các bạn thấy màn trình diễn ngoạn mục ở trận chung kết. Hẹn gặp lại mọi người ở trận chung kết.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang