Hướng dẫn nâng cao để chiến thắng Junkenstein's Revenge mức khó

Trong giai đoạn Halloween này Blizzard đã cho ra mắt chế độ chơi Junkenstein’s Revenge để người chơi có thể thử sức thi đấu với các AI. Có 3 mức độ để lựa chọn lần lượt là easy, medium và hard. Với hai mức chơi đầu tiên bạn có thể dễ dàng vượt qua nhưng với mức hard bạn sẽ cần thêm một vài lời khuyên nho nhỏ để có thể hoàn thành được đấy.

Chọn vị trí
Các zomnics (quái AI nhỏ) sẽ đến từ 3 hướng là bức tường thành bên tay trái, cái cầu ở chính giữa và từ căn phòng tối bên tay phải. Có nhiều cách chọn vị trí khác nhau nhưng tốt nhất nên để Mc Cree và Solider 76 ở trên tường thành hoặc lo cái cầu ở giữa, Hanzo lo căn phòng tối còn Ana thì đứng cạnh Hanzo.
 

Hướng dẫn nâng cao để chiến thắng Junkenstein's Revenge mức khó

 
Mc Cree và Solider 76 đứng trên tường thành thuận lợi hơn vì có tầm nhìn thoán để sử dụng Ultimate Tactical Visor hay Dead Eye. Hanzo nhờ Scratter Arrow bắn tõe ra nhiều mũi tên thì việc bắn vào cầu thang ở trong phòng tối cũng giúp tiêu diệt các zomnics. Ana sẽ được bố trí đứng cạnh Hanzo để hồi máu vì hero này thiếu sự cơ động hơn hai người còn lại và sẽ dễ bị trúng đạn bởi các zomnics bắn xa.
Mỗi người hay tập trung vào đường của mình và giúp đỡ người khác khi cần thiết trong khi Ana chạy xung quanh để hồi máu và gây được một chút sát thương.

The Reaper (Reaper)
Ngay khi xuất hiện thì Reaper sẽ sử dụng teleport lại gần người chơi. Do animation của cái hành động này rất dài nên ngay cả những người chơi Ana tệ nhất cũng có thể ru ngủ Reaper ngay lập tức. Ngay sau khi ru ngủ thì đến lúc McCree ra tay bằng Deadeye. Một khi highnoon bắt đầu thì Ana sẽ có nhiệm vụ buff ngay Nano Boost để McCree có thể gây lượng sát thương cao nhất mà Reaper không thể Wraith Form để tránh do đang bị ru ngủ.
 

Hướng dẫn nâng cao để chiến thắng Junkenstein's Revenge mức khó 2


Cả 4 người chơi tuyệt đối không được động vào Reaper lúc ngủ vì có khả năng hắn sẽ thức dậy và Wraith Form đi mất. Trong lúc đó hãy tranh thủ tiêu diệt các zomnics nhỏ và nếu như Deadeye chưa đủ sát thương thì hãy bồi thêm các Ultimate khác.

Junkenstein’s Monster (Roadhog)
Cách xử lý boss này cũng khá giống với Reaper. Roadhog không có khả năng Wraith Form để tránh Deadeye nhưng dù sao cũng hay ru ngủ nó để tránh nó làm phiền đến đội bạn. Roadhog sẽ khó giết hơn một chút do lượng máu khá cao cộng với có khả năng tự hồi máu. Tuy nhiên Ana với Biotic Grenade sẽ dễ dàng cản việc này. Hơn nữa do Roadhog đi khá chậm nên Hanzo hoàn toàn có thể thả rồng thần ra để gây được lượng lớn sát thương lên nó.

Hướng dẫn nâng cao để chiến thắng Junkenstein's Revenge mức khó 3


Dr Junkenstein (Junkrat) và Reaper
Sau sự xuất hiện của hai boss trên thì Junkenstein sẽ xuất hiện và sau đó tầm 10 giây thì đến lượt Reaper tiếp tục hồi sinh. Sẽ dễ dàng hơn nếu như trong 10 giây này bạn hạ gục được Junkenstein trước để có thể tập trung vào Reaper.
 

Hướng dẫn nâng cao để chiến thắng Junkenstein's Revenge mức khó 4


Để làm được điều này thì người chơi Hanzo cần thả Dragonstrike thật chuẩn. Chỉ cần Hanzo thả chuẩn thì Junkenstein không thể né được và sẽ nhận hết lượng sát thương khổng lồ. Kèm theo đó hãy liên tục xả tên và Solider 76 lúc này cũng bật Tactical Visor để hạ gục boss sớm nhất có thể. Mc Cree lúc bấy giờ sẽ lo những zomnic nhỏ và Ana thì hồi máu cho những ai bị dính đạn của Junkenstein.

Nếu như làm chuẩn thì Junkenstein sẽ bị hạ ngay cùng với lúc Reaper hồi sinh. Đến giai đoạn này bạn vẫn còn Deadeye và Nano Boost nên sẽ lại làm tương tự như hướng dẫn ở trên. Nghe thì đơn giản nhưng nhiều đội hình gặp nhiều khó khăn ở phần này do không biết phải chú ý vào đối tượng nào. Cố gắng đừng chủ quan và nhất là với những người chơi Hanzo hãy dùng Dragonstrike thật chuẩn.

The witch, Junkenstein và Junkenstein’s Monster
Đây là cửa ải cuối cùng bạn phải vượt qua để chiến thắng và dĩ nhiên cũng là khó nhất. Muốn chiến thắng thì cả đội phải phối hợp thật nhuần nhuyễn.
Trước khi 3 boss này xuất hiện thì bạn sẽ phải đối diện với Reaper một lần nữa và hãy nhớ là đừng phí hết Ultimate vào Reaper lần này để dành cho cửa ải cuối. Hãy dọn hết các quái nhỏ để chắc chắn rằng Mc Cree dùng Deadeye vào cả 3 boss không sót một ai. Hanzo lúc bấy giờ sẽ lại thả Dragonstrike vào Junkenstein còn Solider 76 sẽ dùng Ultimate để hạ Mercy càng nhanh càng tốt. Ana ngoại trừ việc Nano Boost cho Mc Cree và hồi máu cho đồng đội thì cũng cần chú ý dùng Sleep Dart và Biotic Grenade thật chuẩn để hạn chế tối đa sự phiền phức của Roadhog.
Sau khi dùng Ultimate hết thì ưu tiên đầu tiên vẫn chính là Mercy. Sau khi Mercy nằm xuống thì Junkrat sẽ là mục tiêu tiếp theo và cuối cùng sẽ là Roadhog. Tuy nhiên cũng phải để ý là ở giai đoạn này những zomnic con sẽ hiện ra khá nhiều và nếu bạn chỉ để ý đến boss thì có khả năng cao chúng sẽ phá sập cửa mà không ai hay.
 

Hướng dẫn nâng cao để chiến thắng Junkenstein's Revenge mức khó 5


Junkenstein’s Revenge mức khó là một thử thách đòi hỏi tinh thần đồng đội cao nhưng nếu bạn thực hiện được những bước trên chuẩn xác thì bạn sẽ thấy thực ra nó không hẳn khó lắm. Chúc bạn may mắn!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang