LMHT: Phát ngôn xúc phạm người khác, Longzhu Khan phải cạo đầu xin lỗi công khai

Sau phát ngôn có phần xúc phạm người chơi khác thì Longzhu Khan đã phải xin lỗi công khai và chịu hình phạt từ ban quản lý của Longzhu

Vào ngày 25/11 vừa qua, Longzhu Gaming đã đăng tải một video xin lỗi của Kim “Khan” Dong-ha, người đi đường trên của họ trên trang facebook chính thức của đội tuyển. Kèm theo đó là một tấm hình Khan đang được cạo đầu. Lý do của vụ việc này xuất phát từ một dòng chat mang tính mỉa mai của của Khan trong lúc đang đánh xếp hạng đơn. Khi mà Westdoor, người cùng đội với anh chàng này lên bảng đếm số thì Khan đã có lời nói mỉa mai, chế giễu rằng:"4 chinese can't win" (4 người Trung Quốc không thể thắng được đâu).

Vì phát ngôn xúc phạm người khác trong game, siêu sao đường trên của Longzhu phải cạo đầu xin lỗi

Có thể hành động này chỉ mang tính trêu chọc và vô hại nhưng cộng đồng lại không thể tha thứ cho việc một tuyển thủ có những hành động như vậy.

 

Trong video được đăng tải thì Khan nói rằng

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả những người mà đã bị xúc phạm bởi dòng chat thô lỗ và thừa thãi của mình. Kể từ giờ tôi sẽ cố gắng hết sức mình để không tái phạm và làm tổn thương người khác."

Vì phát ngôn xúc phạm người khác trong game, siêu sao đường trên của Longzhu phải cạo đầu xin lỗi

Người hâm mộ Hàn Quốc khá quan tâm tới việc này và đã bày tỏ sự tha thứ với hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ của Khan với các bình luận như:

- “Mong là không phải diễn”.

- “Tóc mọc cũng nhanh mà. Hi vọng thanh niên này sẽ không tái phạm”.

- “Tôi sẽ tin ông một lần cuối cùng”.

- “Liệu liệu mà giữ lời”.

Nếu bạn đọc chưa biết thì mới đây, Longzhu Gaming đã thành công trong việc chiêu mộ người đi rừng cũ của SKT T1 - Han "Peanut" Wang-ho. Với sự có mặt của Peanut, đội hình của Longzhu Gaming hiện tại gồm 7 thành viên và nhiều khả năng họ sẽ không có thêm sự bổ sung nào ít nhất cho đến hết giai đoạn lượt đi LCK mùa xuân 2018.

Đường trên: Kim “Khan” Dong-ha

Đường trên: Kim “Rascal” Kwang-hee

Đi rừng: Moon “Cuzz” Woo-chan

Đi rừng: Han “Peanut” Wang-ho

Đường giữa: Gwak “bdd” Bo-seong

Xạ thủ: Kim “praY” Jong-in

Hỗ trợ: Kang “Gorilla” Beom-hyeon

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang