LMHT: Sau tin sẽ rời đội tuyển, PraY và GorillA bất ngờ đồng ý tiếp tục hợp đồng với Longzhu trong mua giải 2018

Ngoài ra Khan cũng đã đồng ý ở lại đội tuyển cho mùa giải sắp tới

Vào lúc 23h ngày 21/11 theo giờ Việt Nam, fanpage Longzhu Gaming đã thông báo về việc giữ chân thành công 2 ngôi sao PraY và GorillA cũng như người đi đường trên Khan. PraY và GorillA đã trải qua nhiều cuộc họp bàn bạc về hợp đồng mới từ ngày 20/11 và cuối cùng đã đạt được thoả thuận cách đây ít giờ. Quả thật đây là một tin rất đáng mừng vì PraY và GorillA là một trong những cặp đôi đường dưới mạnh nhất và triển vọng nhất Hàn Quốc, giữ được cặp đôi này phần nào giữ vững được sức mạnh của Longzhu trong mùa giải sắp tới.

Untitled

Quả thật đây là một tin rất đáng mừng vì PraY và GorillA là một trong những cặp đôi đường dưới mạnh nhất và triển vọng nhất Hàn Quốc, giữ được cặp đôi này phần nào giữ vững được sức mạnh của Longzhu trong mùa giải sắp tới. Khan cũng là người đi đường trên có phong độ ổn định nhất Hàn Quốc tại thời điểm hiện tại.

37253839790_f877991ed6_z

Ngoài ra thì hợp đồng với HLV Jung-su Kim, các thành viên dự bị như Seok-jun Yoon (Justice), Jun-su Jang (Zzus), và Woo-jin Lee (Lucy) đều sẽ kết thúc và Longzhu sẽ không giữ chân các thành viên này. Như vậy thì đội hình chính của Longzhu trong mùa tới sẽ không có gì thay đổi, họ hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tránh đáng gờm tại LCK 2018.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang