LMHT: MaRin sẽ ngưng hợp đồng với Afreeca Freecs, đi tìm bến đỗ mới trong tương lai

MaRin và HLV Cho Kye-hyun đồng loạt ra đi để tìm một vị trí tốt hơn cho mình

Hôm nay, đội tuyển Afreeca Freecs đã thông báo đạt thỏa thuận về tương lai với một loạt tuyển thủ đồng thời cảm ơn những đóng góp của hai thành viên không tiếp tục hợp đồng là MaRin và HLV Cho Kye-hyun.

afreeca-freecs-2017

Xin chào các bạn fan hâm mộ,

Afreeca Freecs đã hoàn tất việc tái ký hợp đồng với HLV trưởng Choi Yeong-sung , Lee Da Yoon (Spirit), Lee Jae Ha (Mowgli), Lee Seo Haeng (Kuro), Ha Jong Hoon (Kramer) và Park Jong Ik (TusiN).

Và kể từ ngày 20/11/2017, chúng tôi sẽ kết thúc hợp đồng với Jang Kyung-hwan (Marin) và HLV Cho Kye-hyun.

Chúng tôi thực sự trân trọng những tâm huyết mà tuyển thủ MaRin và HLV Cho Kye Hyun đã dành cho đội tuyển trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn mọi người.”

Hình ảnh có liên quan

Và như vậy, tuyển thủ sáng giá nhất Afreeca Freecs là MaRin đã không tiếp tục đồng hành cùng đội trong mùa giải tới. Những thông tin tiếp theo về nhà cựu vô địch thế giới cũng như đội tuyển Afreeca sẽ đượcc chúng tôi liên tục cập nhật, các bạn hãy chú ý theo dõi!

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang