LMHT: Cựu HLV của Immortals kí hợp đồng khủng với TSM

TSM đang muốn có một bước tiến mới khi mời một trong những HLV xuất sắc nhất vào đội của mình

Cựu HLV của Immortals, Kim “SSONG” Sang-soo đang trong quá trình hoàn tất việc gia nhập Team Solomid – đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất Bắc Mỹ, với vai trò huấn luyện viên trưởng. Ước tính HLV người Hàn Quốc sẽ kiếm được số tiền gấp đôi những gì anh được trả trong suốt thời gian ở Immortals.

36614559530_c313ff9699_z

Theo những báo cáo của một tổ chức trung gian về tài chính trong giới esports, Ssong đã nhận được khoảng 150k$ trong suốt nửa năm dẫn dắt Immortals. Con số này sẽ lên tới 300k$ nếu Ssong hoàn tất hợp đồng với TSM như các trang thông tin phương Tây đã đưa tin trong nhiều ngày trở lại đây.

Ssong bắt đầu dẫn dắt IMT kể từ tháng 5/2017. Anh được thừa nhận cũng như khen ngợi rất nhiều khi đưa một đội tuyển xếp thứ 7 ở mùa Xuân lột xác hoàn toàn ở mùa Hè khi đi tới trận Chung kết LCS Bắc Mỹ cũng như có vé tham dự CKTG 2017 tại Trung Quốc. Mặc dù vậy, với sự tái cấu trúc của giải đấu Bắc Mỹ thì Immortals đã phải giải tán đội LMHT của họ, kéo theo việc HLV này cũng như các tuyển thủ phải đi tìm một bến đỗ mới trong năm 2018. Mới đây đã có thông tin về việc hầu hết các tuyển thủ Immortals sẽ sớm gia nhập Team Liquid.

36840487772_cbc0565b60_z

Trong khi đó thì mặc dù vẫn thống trị hoàn toàn giải quốc nội nhưng thêm một lần nữa TSM lại gây thất vọng ở CKTG 2017 khi không qua nổi vòng bảng. Điều này bắt buộc ban lãnh đạo TSM phải tìm kiếm những luồng gió mới để tìm kiếm thành công tại đấu trường quốc tế trong năm 2018. Và HLV Ssong là người được nhắm tới đầu tiên, bên cạnh tin đồn liên quan tới Zven & mithy.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang