LMHT: 4 vị tướng bỗng nổi lên như một thế lực nhờ CKTG tại máy chủ Việt Nam

Dù chỉ là test tướng nhưng nhờ thế mà tỉ lệ chọn của những vị tướng này tăng lên thấy rõ

CKTG là nơi mọi người chơi trổ hết tài nghệ nhằm ghi danh trên đỉnh vinh quang. Bên cạnh cống hiến cho khán giả màn trình diễn mãn nhãn, đem về chiến thắng cho đội nhà thì hiệu ứng ngược đôi khi xảy ra, những highlight đỉnh cao của các cao thủ luôn là cảm hứng bất tận cho các thanh niên...test tướng. Ở bài hôm nay, hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng sẽ trở nên vô cùng “nguy hiểm” tại rank Việt Nam trong thời gian sắp tới bởi hiệu ứng CKTG.

Ezreal 

Vị tướng đầu tiên là Ezreal. Thực tế thì Ezreal đi rừng đã được biết đến khá rộng rãi ở xếp hạng máy chủ Hàn Quốc vài phiên bản gần đây sau khi được buff mạnh chiêu Q Phát Bắn Thần Bí. Thêm cả hiệu ứng CKTG thì độ phủ sóng của Ezreal đi rừng hứa hẹn còn mạnh mẽ hơn nữa tại máy chủ Việt Nam trong thời gian tới.

Top 4 vị tướng sẽ trở nên vô cùng “nguy hiểm” tại rank Việt Nam trong thời gian sắp tới nhờ hiệu ứng CKTG.

Ezreal đi rừng sở hữu khả năng tay đôi, đánh nhỏ lẻ khá tốt với sát thương đầu ra cao, tầm sát thương xa cùng độ cơ động từ chiêu E Phát Bắn Thần Bí. Cực kỳ khỏe trong những cấp độ đầu với Bùa Đỏ trên tay, khả năng snowball một khi chiếm lợi thế của Ezreal ở vị trí đi rừng cũng là vô cùng đáng nể. Tiềm năng gánh đội, đột biến cao nhưng Ezreal đi rừng là lối chơi tuyệt nhiên không dễ sử dụng hiệu quả trong một sớm một chiều.

Đòi hỏi rất cao từ kỹ năng cá nhân người chơi trong việc thả diều quái rừng, tung chiêu thức chính xác, cần chiếm lợi thế sớm nếu không sẽ khá phế nếu thọt sau. Thêm nữa là cần một đội hình phù hợp để bù đắp lượng chống chịu, hiệu ứng khống chế thiếu hụt. Thôi thì hãy cầu nguyện nếu thời gian tới bạn đánh xếp hạng và gặp Ezreal đi rừng chung đội.

Kog’Maw

Bên cạnh 3 cái tên được dự báo từ trước là Tristana, Kalista và Xayah, Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm là một lựa chọn xạ thủ khác ghi dấu ấn mạnh mẽ trong 2 ngày vừa qua. Khả năng gây sát thương khủng khiếp về cuối trận của chú sâu bướm này là thứ vũ khí rất được các đội ưa chuộng cho đội hình xoay quanh xạ thủ.

Top 4 vị tướng sẽ trở nên vô cùng “nguy hiểm” tại rank Việt Nam trong thời gian sắp tới nhờ hiệu ứng CKTG.

Không cần giới thiệu thêm về sức hủy diệt của Kog’Maw một khi được bắn trong giao tranh, tầm bắn xa khi kích hoạt W Cao Xạ Ma Pháp cùng lượng sát thương hỗn hợp, bắn theo phần trăm máu từ Kog’Maw là quá sức chịu đựng của bất kỳ dàn tanker nào dù cứng cáp đến mấy.

Tuy nhiên nếu hỏi Kog’Maw có phải vị tướng thích hợp để leo xếp hạng hay không thì câu trả lời sẽ là Không. Mẫu tướng kém cơ động, cực kỳ yếu vào đầu trận đồng thời cần rất nhiều sự bảo kê chăm sóc của đồng đội để đủ lớn như Kog’Maw rất khó có đất diễn trong môi trường xếp hạng thường là “mạng ai nấy đánh”. Nếu có ý định sử dụng Kog’Maw để leo xếp hạng thì chí ít nên kiếm cho mình một người chơi hỗ trợ ăn ý nhé.

Kalista

Mới chỉ qua 2 ngày thi đấu nhưng không còn quá sớm để khẳng định CKTG 2017 sẽ là sân khấu của Kalista. Mũi Giáo Phục Hận là xạ thủ được ưa chuộng bậc nhất đồng thời cũng là vị tướng đầu tiên có được pentakill trong mùa giải này dưới tay WhiteLotus ở trận đấu giữa Lyon Gaming và Gambit Gaming.

Top 4 vị tướng sẽ trở nên vô cùng “nguy hiểm” tại rank Việt Nam trong thời gian sắp tới nhờ hiệu ứng CKTG.

Sát thương đầu ra ổn định xuyên suốt mọi giai đoạn trận đấu, đa dụng với khả năng kiểm soát bản đồ, mục tiêu lớn cực tốt nhờ cú giật E Giày Vò. Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi là vũ khí giao tranh tổng lợi hại, công thủ toàn diện khi vừa đem lại những pha chủ động thiết lập tấn công cực tốt cùng người chơi hỗ trợ, vừa cứu giá đồng đội khi gặp nguy hiểm.

Nói Kalista “nguy hiểm” trong xếp hạng những ngày sắp tới thực tế đúng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Kalista rất khó chơi, đòi hỏi thao tác cực kỳ khéo léo từ người chơi để tận dụng được nội tại Phong Thái Quân Nhân trong giao tranh nên rất hiểm người chơi tốt. Gặp test tướng thì khỏi bàn còn nếu may mắn gặp được cao thủ Kalista nào đó thì xin chúc mừng, bạn sẽ được gánh đó!

Yasuo

Vâng, vị tướng cuối cùng trong danh sách này là “Đấng” Yasuo của chúng ta. Đã 2 mùa giải trôi qua kể từ lần cuối cùng Yasuo được xuất hiện tại CKTG vào năm 2014. Anh chàng đi đường giữa của Gambit Gaming Kira đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của các khán giả trong nhà thi đấu tại Vũ Hán khi quyết định khóa vào Yasuo trong trận đấu cuối cùng vòng bảng với Team WE.

Top 4 vị tướng sẽ trở nên vô cùng “nguy hiểm” tại rank Việt Nam trong thời gian sắp tới nhờ hiệu ứng CKTG.

Dù có tỉ lệ thắng lẫn cấm chọn khá ấn tượng trong thời gian gần đây tại máy chủ Hàn Quốc nhưng màn tái xuất của Yasuo tại CKTG đích thị là thảm họa không hơn. Kira cùng đồng đội bị Team WE hủy diệt hoàn toàn còn cá nhân anh chàng này kết thúc trận đấu với KDA 0/8/2. Kịch bản rất thường thấy của những người chơi pick Yasuo trong các trận xếp hạng phải không nào.

Mẫu tướng tiềm ẩn đột biến, gánh đội tốt nhưng lại yêu cầu quá nhiều điều kiện từ kỹ năng người chơi, đội hình lẫn vận hành chiến thuật để phát huy hiệu quả như Yasuo rõ ràng là con dao hai lưỡi thực sự. Tiếc là lưỡi sắc lại thường quay ngược vào chính chủ nhân của nó! Thực tế thì Yasuo cũng chẳng cần tới hiệu ứng CKTG để trở nên “nguy hiểm” tại rank Việt Nam đâu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang