CKTG 2017: Cloud9 càn quét vòng bảng trong ngày thi đấu khởi động đầu tiên

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, Cloud9 và Team WE là 2 đội tuyển đứng đầu bảng với 2 trận toàn thắng. Trong khi đó, Gambit Esports và Team oNe eSports đã thể hiện phong độ khá tệ khi đều thua trắng.

CKTG 2017: Cloud9 càn quét vòng bảng trong ngày thi đấu khởi động đầu tiên

Vậy là giải đấu Chung Kết Thế Giới 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã bắt đầu khởi tranh. Và ngày thi đấu đầu tiên là cuộc đối đầu của 6 đội của 2 Bảng A (Team WE, Lyon Gaming, Gambit Esports) và B (Cloud9, Dire Wolves, Team oNe Esports).

Đối với Cloud9, đội tuyển đã từng tham dự CKTG 4 lần trong 4 năm liên tục này có vẻ khá thảnh thơi tại vòng khởi động. Theo đó, họ đã dễ dàng chiến thắng cả 2 trận đấu trong ngày hôm qua.Với khả năng kiểm soát mục tiêu và bản đồ tốt, Contractz đã giúp đồng đội với những pha đi gank chết người của mình.

CKTG 2017: Cloud9 càn quét vòng bảng trong ngày thi đấu khởi động đầu tiên 2

Hầu như cả 2 trận, đội tuyển đến từ Bắc Mỹ này đều chọn được được cho mình những vị tướng thuận tay như LeBlanc dành cho Jensen hay Xayah cho Sneaky, ... Theo đó, họ có thể dễ dàng kiểm soát được các mục tiêu lớn trong bản đồ như Rồng, Baron. Và từ lợi thế đó, họ chuyển hóa chúng thành những đợt đẩy nhà cực kì mạnh mẽ mà đối thủ không thể chống lại được.

CKTG 2017: Cloud9 càn quét vòng bảng trong ngày thi đấu khởi động đầu tiên 3

Còn tại Bảng A, Team WE cũng giành cả 2 chiến thắng. Có lẽ họ vẫn chưa thể hiện được tốt cho lắm khi gặp đối thủ đầu tiên là Lyon Gaming thì lại để đối thủ dẫn trước khá nhiều. Mãi cho đến khi Team WE dùng kinh nghiệm của mình để kiểm soát được pha Baron.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, Cloud9 và Team WE là 2 đội tuyển đứng đầu bảng với 2 trận toàn thắng. Trong khi đó, Gambit Esports và Team oNe eSports đã thể hiện phong độ khá tệ khi đều thua trắng. Nếu ngày thi đấu hôm nay, 2 đội tuyển này không giành chiến thắng cả 2 ván thì chắc chắn họ sẽ xách vali về nước sớm mà thôi.

Sau đây tất cả pha highlight đáng chú ý của ngày thi đấu đầu tiên:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang