LMHT: Febiven sẽ trở thành một thành viên trong Clutch Gaming!

Clutch Gaming sắp sửa hoàn thành đội hình chính của mình

Theo thông tin mới nhất từ các trang báo phương Tây thì Clutch Gaming – một trong 4 đội mới của LCS Bắc Mỹ 2018 đang tiến hành hoàn tất việc chiêu mộ ngôi sao đường giữa châu Âu Fabian “Febiven” Diepstraten và Colin “Solo” Earnest – người chơi đường trên cũ của Gold Coin United để hoàn thiện đội hình tham dự mùa giải 2018.

36309405094_616107bf29_z

Febiven đang trên đường rời khỏi LCS châu Âu

Trước đó thì ESPN cũng đã đưa tin về việc Clutch Gaming cũng đang chuẩn bị đưa về đội 3 thành viên cũ của Team EnvyUs mùa trước, bao gồm ngôi sao đi rừng Nam “LirA” Tae-yoo, xạ thủ Apollo “Apollo” Price và hỗ trợ Nickolas “Hakuho” Surgent. Cả 3 tuyển thủ trên đều đã hết hạn hợp đồng với Team EnvyUs từ thứ 2 (20/11).

36378137815_7cdffb17a9_z

LirA cũng là một cái tên đáng chú ý sắp gia nhập Clutch Gaming

Tuyển thủ người Hà Lan Febiven mới vừa thông báo chia tay H2K đầu tuần này sau khi anh không gia hạn hợp đồng với đội tuyển châu Âu. Nếu chuyển đến Bắc Mỹ lần này thì đây sẽ là lần đầu tiên Febiven rời khỏi LCS EU, nơi mà anh đã đặt được dấu ấn với Fnatic trước khi trải qua một quãng thời gian trồi sụt phong độ cùng H2K. Trong khi đó người chơi đường trên Solo lại là một tuyển thủ chỉ có kinh nghiệm thi đấu nhiều ở những giải hạng dưới.

maxresdefault

Sinh năm 1993 nhưng Solo lại không mấy tiếng tăm ở khu vực Bắc Mỹ

Clutch Gaming là đội tuyển hiện đang được đứng sau bởi Houston Rockets – đội bóng rổ có giá trị gần 1,7 tỷ $ và cực kỳ nổi tiếng tại Mỹ.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang