LMHT: Sau thất bạn tại CKTG, Cloud9 đón chào 3 tuyển thủ cho mùa giải mới

C9 đang muốn củng cố lại đội hình sau những thất bại mà đội tuyển đã trải qua

Mới đây thì trang chủ của Cloud9 – đội tuyển Bắc Mỹ duy nhất vượt qua được vòng bảng CKTG 2017, đã có thông báo về việc CHÍNH THỨC chiêu mộ 3 thành viên mới bao gồm:

c82f7519-57a7-470f-8649-236f75de7354

Người chơi đường trên Licorice 

  • Eric “Licorice” Ritchie – tuyển thủ đường trên người Canada. Licorice là cựu thành viên của C9 Challenger và mới đây là eUnited. Anh chàng này khá nổi tiếng với những vị tướng như Fiora hay Poppy. Licorice được cho là một phương án thay thế của C9 trong bối cảnh Impact đang trong quá trình hoàn tất hợp đồng chuyển tới Team Liquid.
  • Raymond “Wiggily” Griffin – cựu thành viên đi rừng Tempo Storm gia nhập C9 với vai trò dự bị cho Juan “Contractz” Garcia. Tuyển thủ người Mỹ cũng không có quá nhiều kinh nghiệm thi đấu LMHT đỉnh cao.

bxhfr1f7afehcsqpcwzc8pg44chpxi7s

Người chơi đường giữa SELFIE

  • Dù mới chỉ 20 tuổi nhưng người chơi đường giữa Marcin “SELFIE” Wolski lại đã có tới 3 năm kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp với rất nhiều đội tuyển từ Âu sang Mỹ như MeetYourMakers, Echo Fox hay Tempo Storm, và mới đây nhất là Phoenix1.

Jack Etienne, CEO của C9 chia sẻ: “Rõ ràng đây là một thời điểm đầy thú vị đối với Liên Minh Huyền Thoại, và chúng tôi cũng đang mong chờ một chương tiếp theo của C9 với việc chào đón Licorice, Wiggily, và Selfie gia nhập đội tuyển. Họ đã sẵn sàng, tôi cũng đã sẵn sàng, và tôi biết các fan của C9 cũng đã sẵn sàng để xem chúng tôi trở lại với cuộc chiến

Nguồn: infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang