[Chuyển nhượng] 100 Thieves tiến gần tới Ssumday và Meteos, FlyQuest tiếp cận Flame

Các ngôi sao đường trên người Hàn có vẻ sẽ ở lại Bắc Mỹ thêm một thời gian nữa...

Flame sắp gia nhập FlyQuest

Tuyển thủ đường trên từng tham dự CKTG 2017 trong màu áo Immortals có vẻ sắp đạt được thoả thuận ở lại Bắc Mỹ thêm một mùa nữa cùng với đội tuyển FlyQuest.

 Chuyển nhượng 100 Thieves tiến gần tới Ssumday và Meteos, FlyQuest tiếp cận Flame
Flame trong màu áo Immortals

Mặc dù đã có những thông tin ngôi sao một thời của CJ Entus muốn hồi hương, nhưng các đội tuyển tại LCS Bắc Mỹ vẫn muốn giữ anh chàng này ở lại khi mà mùa giải sắp tới tại Bắc Mỹ hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng, nhất là khi các đội tuyển mới gia nhập đều có “túi tiền” rất đáng nể. So với người chơi đường trên hiện tại của FlyQuest là An “BalIs” Van Le thì khả năng của Lee “Flame” Ho-jong chắc chắn là được đánh giá cao hơn.

100 Thieves sẽ chiêu mộ Ssumday và Meteos

Theo các nguồn tin uy tín từ ESPN thì đội tuyển mới của LCS Bắc Mỹ là 100 Thieves đang làm việc để chốt hợp đồng với hai ngôi sao Kim “ssumday” Chan-ho và William “Meteos” Hartman.

 Chuyển nhượng 100 Thieves tiến gần tới Ssumday và Meteos, FlyQuest tiếp cận Flame 2
Ssumday trong màu áo Dignitas

 

Nếu suôn sẻ thì ssumday và Meteos sẽ là thành viên thứ hai & ba gia nhập 100 Thieves, sau người chơi đường giữa Yoo “Ryu” Sang-wook. Theo đó thì 100 Thieves sẽ cố gắng tìm kiếm thêm một cặp đôi đường dưới quốc nội để hoàn thiện được đội hình thi đấu tại LCS 2018.

Arrow đang đàm phán với Optic Gaming

Người chơi xạ thủ cũ của KT và Phoenix1, Dong-hyun “Arrow” Noh có vẻ sẽ tiếp tục ở lại Bắc Mỹ ở mùa tới sau khi có tin từ InvenGlobal là anh này đang trên đường gia nhập Optic Gaming, một trong những đội tuyển mới gia nhập LCS Bắc Mỹ 2018.

 Chuyển nhượng 100 Thieves tiến gần tới Ssumday và Meteos, FlyQuest tiếp cận Flame 3
Arrow khi còn thi đấu cho P1

Sau 3 năm thi đấu và được công nhận là một trong những xạ thủ có chất lượng tại LCK, Arrow đã rời KT để gia nhập Phoenix1 và giành được danh hiệu MVP của LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2017. Trước đó thì Optic Gaming đã đạt thoả thuận với người đi rừng Matthew “Akaadian” Higginbotham – thành viên cũ của Echo Fox trong mùa giải 2017

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang