LMHT: Team Liquid chiêu mộ thành công Pobelter và Xmithie

Team Liquid đón chào 2 thành viên mới cho đường giữa và rừng

Kết quả hình ảnh cho Team Liquid LoL | Welcome Xmithie

Cách đây vài giờ thì trên trang Instagram chính thức của đội, Team Liquid đã công bố hai bản hợp đồng đầu tiên hướng tới LCS Bắc Mỹ 2018.

 

Cái tên đầu tiên chính là người đi rừng kì cựu từng thi đấu cho Counter Logic Gaming và mới đây là Immortals – Jake “Xmithie” Puchero. Xmithie là người đi rừng có khả năng giữ phong độ tốt, cực kì nhiều kinh nghiệm cũng như có thể kết nối tốt với các đồng đội. Đây cũng là lần thứ hai Xmithie thay thế Joshua “Dardoch” Hartnett ở 1 đội tuyển, trước đó là tại Immortals.

 

 

Người chơi đường giữa chính thức của Team Liquid mùa tới sẽ không phải là tuyển thủ người Hàn Quốc Son “Mickey” Young-min, mà sẽ là Eugene “Pobelter” Park. Cũng giống XmithiePobelter từng thi đấu cho CLG và IMT trước khi gia nhập Team Liquid. Pobelter là tuyển thủ thường có những thống kê tốt, tuy nhiên khả năng tạo đột biến khi thi đấu là không quá cao.

Những thành viên tiếp theo của Team Liquid sẽ sớm được công bố trong những ngày tới.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang