LMHT: Caster quốc tế mặc áo GIGABYTE Marines đi bình luận giải vì quá hâm mộ đội

BLV của Riot Games là Matthew 'Fish' Stewart đã khoác màu áo của GIGABYTE Marines để đi bình luận tại chung kết OPL

Mới đây, trong trận chung kết OPL, một BLV của Riot Games là Matthew 'Fish' Stewart đã mặc trang phục vô cùng đặc biệt. Theo đó chiếc áo mà caster của giải OPL không ngờ lại là đồng phục của GIGABYTE Marines, nhà vô địch Việt Nam. Không chỉ vậy, chiếc áo của Fish có tất chữ ký của các thành viên GAM. Có thể thấy rõ, anh chàng BLV là một fan "ruột" của Levi và những người đồng đội của mình.

Quá hâm mộ GIGABYTE Marines, Caster quốc tế mặc áo đồng phục nhà vô địch LMHT Việt Nam đi bình luận giải

Quá hâm mộ GIGABYTE Marines, Caster quốc tế mặc áo đồng phục nhà vô địch LMHT Việt Nam đi bình luận giải

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, ngày hội Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh sẽ chính thức được bắt đầu khởi tranh. Năm nay, Việt Nam chúng ta với sự xuất sắc của GIGABYTE Marines và Young Generation thì đã có đến hai đại diện được đến với CKTG mùa 7. Trong đó GAM thậm chí còn làm được điều mà chưa từng một đội tuyển Việt Nam nào làm được.

Đó là vào thẳng vòng bảng CKTG với tư cách... hạt giống số 2. Nghĩa là nhà vô địch Việt Nam còn được xếp trên tất cả các đội tuyển hạng 3 của các khu vực khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Bắc Mỹ, Châu Âu,... Để có được điều này, chắc chắn phải nhắc lại những gì Levi và đồng đội đã làm được ở MSI 2017.

Quá hâm mộ GIGABYTE Marines, Caster quốc tế mặc áo đồng phục nhà vô địch LMHT Việt Nam đi bình luận giải

Không chỉ làm nên điều kỳ diệu khi vượt qua các đội tuyển Wildcard, tiến vào vòng bảng MSI. Các chàng trai Việt Nam còn khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại quốc tế có một cái nhìn khác về thể thao điện tử nước nhà. Trong vòng bảng, GAM thi đấu với phong cách tấn công vô cùng hổ báo. Dù đó là SKT T1, Team SoloMid, G2 hay Team WE. Và thành quả là chúng ta đã có được những chiến thắng trước Team SoloMid, G2 và Team WE. Phải biết rằng đây đều là những nhà vô địch khu vực, những "ông lớn" thực sự của Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Không được đánh giá cao, từng bị coi là đội tuyển lót đường, thế nhưng một đường thẳng tiến, GAM đã khiến cộng đồng fan hâm mộ quốc tế phát cuồng. Những Levi, Optimus, Archie, Stark, Slay đều ghi dấu ấn đậm nét trong mắt khán giả. Thậm chí, các trang tin tức nước ngoài còn thường xuyên để ý các tin tức chuyển nhượng của GIGABYTE Marines. Các thông tin về sự ra đi của Stark hay Slay đều được các trang tin Liên Minh Huyền Thoại quốc tế cập nhật.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang