LMHT: Azir và Ryze sẽ được tăng sức mạnh trước khi Riot bắt tay vào làm lại hai vị tướng này

Và có thể chúng ta sẽ gặp lại 2 nhân vật này trên Đấu Trường Công Lý trong thời gian tới

Đợt làm lại của Azir và Ryze đều đã được bắt tay thực hiện. Nhưng cho đến khi họ được tái sinh, chúng ta vẫn sẽ phải sống chung với những kĩ năng cũ kĩ của bộ đôi này. Để giúp chúng ta vượt qua cơn lũ, Riot đang thử nghiệm một số chỉnh sửa trên PBE để làm cho họ hấp dẫn hơn một chút.

Chỉnh sửa của Azir hoàn toàn không tồn tại cho đến tận cuối trận – và nó chỉ ảnh hưởng đến chiêu cuối, Phân Chia Thiên Hạ. Gia tăng thêm một chút sát thương. Ở cấp độ 6 những chỉ số vẫn được giữ nguyên. Ở cấp độ 11, chỉ gây thêm 25 sát thương cơ bản. Tuy nhiên ở cấp độ tối đa, sẽ  tăng thêm 150 sát thương. Rõ ràng Riot nghĩ rằng anh ta cần thêm một cú huých mạnh mẽ về cuối trận đấu, và đó chắc chắn phải là đòn thật nặng với vô số sát thương.

Azir_Splash_4

Azir  sẽ không chỉ có DPS từ lính cát nữa

Liệu nó có khiến Azir trở nên hấp dẫn hơn. Chắc là không?  Không loại trừ khả năng Hoàng Đế Sa Mạc sẽ được sử dụng nhiều hơn trong hàng chờ xếp hạng đơn, và đương nhiên cũng không có chuyện các chuyên gia bỗng nhiên dành cho hắn quá nhiều sự chú ý khi mà bản cập nhật Chung Kết Thế Giới đang tới gần. Tuy nhiên với Azir điều đó cũng chỉ là một trong vô số những thứ xảy đến với anh, và Hoàng Đế Sa Mạc sẽ nắm lấy bất cứ cơ hội nào để thể hiện vào thời điểm này.

Sự thay đổi của Ryze tương đối nhỏ, nhưng nó có tác động lớn hơn nhiều. Đợt tăng sức mạnh này sẽ làm tăng tỉ lệ sức mạnh phép thuật trên Ngục Cổ Ngữ từ 20 đến 60%, và điều này thực sự gây ra sát thương hơn rất nhiều.

Hãy đưa nó vào viễn cảnh thực tiễn, nếu Ryze có khoảng 200 sức mạnh phép thuật, 40 sát thương sẽ được thêm vào, đó là những thứ nguyên bản đang ở trong trò chơi nhé. Sau khi tăng sức mạnh, nó sẽ gây 120 sát thương, rõ ràng là rất nhiều. Điều này làm cho Ngục Cổ Ngữ trở nên đáng gờm hơn thay vì chỉ là một phần trong chuỗi combo của Ryze vốn chỉ dùng như một công cụ để giữ ai đó lại, trong khi anh ta tấn công chúng với những kĩ năng khác.

ryze-hai-tac

Một trói cũng có thể làm bạn bốc hơi

Việc tăng sức mạnh này nhằm thu hút sự chú ý cho Ryze tại giải Chung Kết Thế Giới, theo một bình luận của Riot trên một diễn đàn tuần trước. Nó chắc chắn sẽ không giải quyết được tất cả các vấn đề của anh ta, và bản cập nhật lớn của Pháp Sư Cổ Ngữ vẫn còn trong quá trình dang dở, nhưng đợt tăng sức mạnh này chắc chắn đủ lớn để người ta thêm nhiều ưu tiên cho Ryze không chỉ ở Chung Kết Thế Giới mà còn trong những trận đấu xếp hạng đơn.

Những chỉnh sửa này hiện đang sử dụng trên bản PBE, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể trông đợi họ sẽ được sử dụng trong khoảng hai tuần tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang