LMHT: Chovy đạt kỷ lục mới về KDA sau trận thắng trước SKT T1, bằng chứng cho thấy Griffin đang "hủy diệt" cả LCK

Với phong độ hiện tại, không còn nghi ngờ gì khi khẳng định Chovy chính là tuyển thủ Đường giữa số 1 tại giải đấu LCK mùa xuân 2019.

Trong trận đấu với SKT T1, người chơi Đường giữa của Griffin - Jeong "Chovy" Ji-hoon sau hai ván đấu đã giành được những chỉ số K/D/A khá đẹp mắt là 0/0/6 (ván 1) và 5/0/9 (ván 2). Với việc tiếp tục không bị nằm xuống bất kỳ một lần nào trong trận đấu, Chovy đã nối dài chuỗi thành tích về chỉ số K/D/A của mình, và thậm chí, anh chàng này còn lập được một kỷ lục vô tiền khoán hậu trong lịch sử LCK.

LMHT: Chovy đạt kỷ lục mới về KDA sau trận thắng trước SKT T1, bằng chứng cho thấy Griffin đang hủy diệt cả LCK - Ảnh 1.

Với chỉ số K/D/A đạt 104 điểm bao gồm 44 K - 1 D - 60 A, Chovy đã trở thành tuyển thủ đầu tiên của LCK đạt cột mốc 100 điểm K/D/A tại giải đấu này. Một thông tin khá thú vị, đó là mặc dù đội hình Dream Team bất lực trong việc hạ gục Chovy, nhưng mạng nằm xuống duy nhất mà anh chàng này phải nhận tính tới thời điểm hiện tại lại đến từ Thal - Một người cũ của SKT.

 

Không chỉ riêng Chovy, toàn bộ các thành viên còn lại của Griffin đều đang dẫn đầu các hạng mục thống kê cá nhân của LCK mùa xuân 2019. Xạ thủ của họ - Viper là tuyển thủ duy nhất sở hữu một Pentakill, và cũng là người dẫn đầu về lượng chỉ số lính với 10,9 chỉ số lính/phút.

LMHT: Chovy đạt kỷ lục mới về KDA sau trận thắng trước SKT T1, bằng chứng cho thấy Griffin đang hủy diệt cả LCK - Ảnh 3.

Những thống kê đang cho thấy sự áp đảo của Griffin so với phần còn lại của LCK, họ cùng với tân binh SandBox Gaming đang là hai đội tuyển duy nhất vẫn còn duy trì thành tích bất bại tại mùa giải năm nay, tuy nhiên, với việc cả hai sẽ bước vào cuộc đối đầu trực tiếp vào chiều ngày hôm nay 2/2, khi mà Griffin vẫn được đánh giá cao hơn, thì đây sẽ là cơ hội để đội tuyển này nối dài mạch thắng ấn tượng và thể hiện sức mạnh áp đảo của mình.

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang