LMHT: Đến Dream Team SKT T1 cũng thua sấp trước một Griffin quá hùng mạnh, ván 1 thậm chí còn chẳng được mạng hạ gục nào

Đánh bại đối thủ được đánh giá cao nhất tại LCK mùa xuân 2019 - SKT T1, Griffin tiếp tục chứng minh sức mạnh "vô đối" của mình trong năm nay.

Diễn biến trận đấu không có nhiều bước ngoặt khi Griffin đã hoàn toàn bóp nghẹt SKT T1 từ giai đoạn đi đường, trong một ngày mà cả thành viên có phong độ ổn định nhất bên phía nhà cựu vô địch thế giới là Teddy cũng mắc sai lầm.

Ván 1

Griffin đã lựa chọn một đội hình thiên về giao tranh tổng. Vì vậy nhiệm vụ của SKT là phải đè nén Griffin ngay từ giai đoạn Đi đường. Tuy nhiên, mục tiêu của Faker và đồng đội đã không thể thành hiện thực, bởi đối đầu với họ là một đội tuyển LMHT sở hữu những cá nhân có kỹ năng tốt nhất thời điểm hiện tại.

LMHT: Đến Dream Team SKT T1 cũng thua sấp trước một Griffin quá hùng mạnh, ván 1 thậm chí còn chẳng được mạng hạ gục nào - Ảnh 1.

SKT đã hoàn toàn bị đè bẹp trong suốt quãng thời gian của ván 1, dù người Đi rừng của họ là Clid đã rất nỗ lực trong việc tranh chấp những mục tiêu lớn. Đáng nói hơn nữa, trong gần 40 phút thi đấu, các thành viên SKT thậm chí không thể có được dù một điểm hạ gục trước Griffin.

Ván 2

Ván đấu thứ hai cũng diễn ra với kịch bản tương tự, nhưng SKT thậm chí còn tỏ ra bất lực hơn. Dù đã tiến bộ hơn ván 1 khi đã giành được 3 điểm hạ gục, nhưng nhìn tổng thể thì trong ván đấu này, Faker và đồng đội thậm chí còn hoàn toàn bất lực trong việc kiểm soát và kéo dài trận đấu, các vị tướng như Viktor của Khan và Cassiopeia của Teddy không đủ thời gian để tích lũy sức mạnh và hoàn toàn vô hại trước Griffin.

LMHT: Đến Dream Team SKT T1 cũng thua sấp trước một Griffin quá hùng mạnh, ván 1 thậm chí còn chẳng được mạng hạ gục nào - Ảnh 3.

Trước một đối thủ quá mạnh mẽ và bị áp đảo hoàn toàn, ngay cả tuyển thủ luôn giữ được phong độ cực kỳ ổn định từ đầu mùa như Teddy cũng mắc sai lầm khá chí mạng khi anh bấm Dịch chuyển vào vị trí mà cả đội Griffin đang chờ sẵn, gián tiếp giúp đội tuyển này kết thúc ván đấu thứ hai sớm với chiến thắng tuyệt đối 2-0 trước SKT T1.

 

Phản ứng của cộng đồng mạng

1. [+626] Hàn rụng mất một mùa World Cup và Griffin kích hoạt chế độ sát thủ.
ㄴ [+131] Mùa hè năm đó mới chỉ là khởi động thôi, đây mới là show diễn đích thực của họ nè.

2. [+413] Chúc mừng Chovy, em là tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử LCK chạm mốc KDA 100+!
ㄴ [+77] Mẹ ơi đúng là quái vật mà!

3. [+359] SKT game 1: Ê tụi mình nên làm gì đó, thay vì chỉ ngồi đây hiến máu chờ chết chứ!
SKT game 2: Phặc.
ㄴ [+45] Có cố gắng.
ㄴ [+24] Sau game 1
cvMax: Ồ tui đoán mình đã đánh giá mấy người đó quá cao rồi. Ok thế giờ quẩy thôi các em.

4. [+234] Chúa ơi, họ khiến SKT trông như một đội tầm trung vậy!

5. [+198] Tương lai là đây, ông bạn ơi!
ㄴ [+17] Chovy là đây, Faker hỡi!

6. [+145] 2018 SKT: Để ngôi sao đường giữa chơi Taric.
2019 SKT: Bắt ngôi sao xạ thủ dùng pháp sư đi đường.

7. [+156] GRF thả cho đối thủ một lựa chọn OP vãi cành, và vẫn hủy diệt ván đấu như không vậy. Tui sẽ mơ tiếp giấc mơ 18-0 đây.
ㄴ [+56] Cũng khá khó để tranh luận về hiệu quả của cấm chọn khi ông đối đầu với GRF. Bọn quái vật đấy kiểu, sẽ quật chết bất cứ ai bằng bất cứ cái gì có trong tay ấy.

8. [+97] Tui cảm thấy đúng là dở hơi bơi ngửa khi bắt Teddy, (gần như là) tuyển thủ vững chắc nhất SKT kiêm xạ thủ giỏi nhất LCK hiện tại, cầm một tướng không phải xạ thủ truyền thống. Griffin đơn giản là đã trên trình SKT hôm nay, ở tất cả mọi phương diện luôn.
Edit: Tui hoàn toàn hiểu rằng có thể khi họ đấu tập thì đội hình đó vận hành ok, nhưng rõ ràng cả đội đang chơi một đội hình không thuận tay chút nào. Họ xuất sắc với những lựa chọn truyền thống. Dù sao đây cũng mới là trận đầu ở patch 9.2 thôi.
ㄴ [+17] Tôi không quá rõ về những lựa chọn của Teddy hôm nay, chắc chắn là SKT cũng có lí do của họ thôi. Nhưng mà trời đất, Viper đã khiến tất cả chúng trông hoàn toàn vô hại.

9. [+79] Khan như kiểu chỉ chơi được Jayce và Fiora ấy nhỉ?
Rồi còn Teddy thì đúng chuẩn xạ thủ cứng cựa luôn, cậu ấy cầm AP trông lạc lối vãi.

10. [+73] Ủa pha hất cùn chỗ bùa đỏ của Khan là sao vậy?
ㄴ [+18] Nếu tui phải đi đến kết luận gì đó, thì chắc ổng chỉ đơn giản là muốn tung cú đánh thường, nhưng mục tiêu đã biến khỏi tầm nhìn, có lẽ do Hoang tưởng?
ㄴ [+25] Đơn giản là ổng đã quăng game 2 thôi.

Dịch bởi LoL Netizen Vtrans.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang