LMHT: Cô bạn gái bày tỏ tâm sự khi qua Trung Quốc gặp SofM, nghe mà chỉ thấy nhói lòng

Cuộc sống của những tuyển thủ nơi đất khách quê người là không hề dễ dàng và đó là những gì mà SofM đang phải trải qua

Kết quả hình ảnh cho sofm

Dù sang Trung Quốc đến 1 tuần nhưng Lyly, người yêu và cũng là Quản lý Fanpage của SofM chỉ có thể gặp được bạn trai của mình  đúng 3 lần, được tận mắt chứng kiến  HLV Snake Esports giận dữ và to tiếng, chứng kiến bạn trai "béo múp dễ thương" ngày nào giờ sụt cân thấy rõ vì quá áp lực, đó cũng chính là một số ít trải nghiệm của cô nàng này khi đến đại bản doanh của Snake Esports để được gặp gỡ SofM.

LMHT: Nhói lòng trước những dòng tâm sự của bạn gái SofM sau chuyến thăm người yêu tại Trùng Khánh, Trung Quốc - Ảnh 1.

Lyly thông báo về chuyến đi Trung Quốc "tiếp tế" cho bạn trai SofM

Nhân dịp 2 trận đấu gần nhất của Snake bị hoãn lịch thi đấu tới ngày 18/8, Admin Lyly đã tranh thủ bắt chuyến bay sang Trung Quốc để thăm SofM. Và tại đây, bên cạnh niềm vui được trùng phùng gặp gỡ sau nhiều ngày xa cách, cô cũng đã chứng kiến rất nhiều những câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp của bạn trai và những áp lực mà anh đang phải đối mặt.

Mới đây thì Lyly cũng đã có những chia sẻ trên fanpage của SofM khiến cho rất nhiều game thủ không khỏi nghẹn ngào. Dù đang trong giai đoạn tạm hoãn thi đấu nhưng SofM vẫn phải dành rất nhiều thời gian cho việc luyện tập của mình để có được những thành tích tốt nhất.

LMHT: Nhói lòng trước những dòng tâm sự của bạn gái SofM sau chuyến thăm người yêu tại Trùng Khánh, Trung Quốc - Ảnh 2.

Những dòng tâm sự của Lyly sau chuyến đi Trung Quốc thăm SofM

Có thể trong thời gian gần đây với những kết quả không tốt trong thời gian gần đây nên những buổi họp Team của Snake càng ngày càng căng thẳng hơn, những tiếng quát tháo, giận giữ của HLV là điều khiến cho tất cả cảm nhận rõ được những áp lực mà các tuyển thủ đang phải đối mặt.

Nhưng điều khiến những người yêu mến SofM lo lắng và nghẹn ngào, đó là việc anh phải hứng chịu những lời quát tháo đó nơi đất khách quê người, nơi anh phải đối mặt với khó khăn một mình mà không có một người thân, bạn bè nào có thể làm điểm tựa vững chắc.

LMHT: Nhói lòng trước những dòng tâm sự của bạn gái SofM sau chuyến thăm người yêu tại Trùng Khánh, Trung Quốc - Ảnh 3.

Cô cho biết: phần lớn thời gian SofM phải dành để luyện tập, và những cuộc họp Team thì luôn diễn ra rất căng thẳng

Tuy vậy, qua lời kể của Lyly, những người yêu mến SofM lại thêm phần nào được an ủi, khi cô cho biết rằng chính vì cuộc sống xa quê tuy đầy đủ về vật chất nhưng khó khăn về tinh thần đó, lại khiến SofM trưởng thành và chín chắn hơn.

Khi được hỏi rằng "có mệt mỏi với cuộc sống hiện tại không?", SofM chỉ trả lời một cách bình tĩnh rằng: "Sang để làm việc mà, mấy cái này phải chịu chứ, không sao."

LMHT: Nhói lòng trước những dòng tâm sự của bạn gái SofM sau chuyến thăm người yêu tại Trùng Khánh, Trung Quốc - Ảnh 4.

Đây có thể là một trong những lời an ủi của SofM để động viên và an ủi bạn gái của mình, đây cũng cho thấy được rằng Duy của chúng ta đã thực sự trưởng thành. Ngày từ thời điểm SofM bước ra nước ngoài thi đấu thì LMHT đối với anh không còn là một trò chơi bình thường nữa rồi, và mục tiêu của SofM cũng rất rõ rằng, theo đuổi giấc mơ mà anh luôn muốn chính phục.

Anh chàng SofM của chúng ta, đối mặt với bao khó khăn, như một thói quen, vẫn không bao giờ gục ngã, mà trở nên trưởng thành và chín chắn hơn. Chính vì vậy, bên cạnh sự cảm thông và chia sẻ, cộng đồng game thủ Việt Nam và những người yêu mến SofM vẫn luôn giành những lời chúc tốt đẹp nhất và mong thần đồng LMHT một thời tiếp tục tìm kiếm được thành công nơi xứ người.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang