LMHT: GAM Esports dù thi đấu bết bát nhưng vẫn chi hơn nửa tỷ VNĐ tu sửa Gaming House mới

GAM trong tư thế để chuẩn bị lao vào luyện tập, lấy lại phong độ của mình trong mùa giải 2019 sắp tới

HLV của GAM đang trở thành tâm điểm của sự chỉ trích khi GAM đã trở nên quá sa sút trong thời điểm hiện tại khiến cho đội tuyển này phải dừng chân ở VCS 2018, nơi mà GAM từng là một thế lực khổng lồ nơi đây. Tuy nhiên có vẻ như Tinikun vẫn không hề quan tâm đến những sự chỉ trích của cộng đồng mạng khi đã hài hước chia sẻ lên facebook việc mình "nghỉ đấu giải sớm nên phải đi buôn cây cảnh".

Sau thất bại tại VCS 2018, GAM Esports lại bạo chi gần nửa tỉ đồng để xây dựng Gaming House mới, quyết tâm trở lại vào năm sau? - Ảnh 1.

HLV của GAM nói vui rằng vì đánh giải thua nên giờ phải đi bán cây cảnh kiếm sống

Và bất ngờ thay thì vị HLV này còn khiến cho cả cộng đồng mạng phải chú ý hơn khi mà Tinikun đã tiết lộ những hình ảnh được cho là Gaming  House mới của Gaem Esports. Cũng như theo vị HLV viên này tiết lộ thì Gaming House mơi của GAM tọa lạc tại một khu đô thị cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh với chi phí tu sử và lắp đặt ban đầu được ước tính có thể lên đến nửa tỷ VNĐ.

Sau thất bại tại VCS 2018, GAM Esports lại bạo chi gần nửa tỉ đồng để xây dựng Gaming House mới, quyết tâm trở lại vào năm sau? - Ảnh 2.

Tinikun bóng gió nói về Gaming House mới của GAM với số tiền đầu tư ban đầu "chưa đến nửa tỉ"

Trong đó, chỉ riêng dàn máy vi tính để các thành viên sử dụng cũng đã tiêu tốn tới 300 triệu VND. Được biết, Gaming House này được sử dụng riêng cho đội tuyển LMHT của GAM Esports, trong khi các đội tuyển khác như PUBG cũng sẽ có Gaming House riêng.

Hình ảnh căn hộ đang trong thời gian tu sửa và lắp đặt thiết bị nói trên dự kiến sẽ là không gian mới mà đội tuyển LMHT của GAM sử dụng để làm nơi sinh hoạt, tập luyện, trong thời gian chờ đợi mùa giải mới khởi tranh. Với GAM, mùa giải 2018 đã chính thức kết thúc, và những trận đấu cuối cùng tại VCS mùa hè sẽ chỉ còn mang tính thủ tục.

Sau thất bại tại VCS 2018, GAM Esports lại bạo chi gần nửa tỉ đồng để xây dựng Gaming House mới, quyết tâm trở lại vào năm sau? - Ảnh 3.

Chỉ riêng tiền lắp đạt dàn máy cũng đã ngốn tới 300 triệu đồng

Sau thất bại của mình thì đây có lẽ là thời gian thích hợp để những tuyển thủ của GAM có thể nghỉ ngơi và tâp trung luyện tập để có thể lấy lại phong độ của mình tại ngôi nhà mới này. Đây cũng là một động thái vô cùng tích cực của GAM dù cho có một mùa giải bết bát nhưng Ban lãnh đạo của GAM Esports vẫn đang giữ được sự kiên nhẫn và quyết tâm đầu tư mạnh tay hơn nữa để sẵn sàng trở lại trong mùa giải 2019.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang