SKT T1 ra mắt đội tuyển PUBG của riêng mình, đối đầu với những thử thách lớn phía trước

Ngoài LMHT ra thì SKT T1 mới đây còn cho ra mắt một đội tuyển PUBG của riêng mình với một người HLV rất đỗi quen thuộc

Khi nhắc đến SKT T1 thì ai cũng biết đây là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh mẽ nhất thế giới, dù trong thời gian gần đâu thành tích của họ không được tốt nhưng SKT T1 vẫn nằm trong 3 tổ chức thể thao điện tử lớn nhất Hàn quốc trong thời điểm hiện tại. Chính vì sức mạnh của mình mà mới đây, tập đoàn viễn thông này đã đầu tư hẳn một đội tuyển PUBG, đây cũng hứa hẹn là một trong những đội tuyển mạnh mẽ nhất của bộ môn này. 

SKT T1 chính thức ra mắt đội tuyển PUBG của mình, huấn luyện viên không hề xa lạ chính là thầy của Faker - Ảnh 1.

SKT T1 chính thức lấn sân sang PUBG.

SKT T1 đã tổ chức một buổi tuyển chọn vô cùng gắt gao để lấy ra những tuyển thủ vượt trội nhất. Tại đây, họ nhận đơn đăng kí và sàng lọc từ những team PUBG hàng đầu tại Hàn Quốc để chọn ra 20 đội mạnh nhất, có khả năng trở thành những tuyển thủ đại diện cho SKT. Các đội tuyển đăng kí phải trải quả một vòng thi tuyển khốc liệt nhất trong cả 2 ngày 11-12/08. Cuối cùng team mạnh nhất đã lộ diện.

Đội tuyển PUBG chính thức của SKT T1 sẽ gồm các thành viên:

+ Park "Daze" Chan-hyuk (IGL)

+ Kim "Raeng" Seong-jin,

+ Kim "PLIKHE" Seong-jin,

+ Jung "ADDER" Ji-hoon

SKT T1 chính thức ra mắt đội tuyển PUBG của mình, huấn luyện viên không hề xa lạ chính là thầy của Faker - Ảnh 2.

Các thành viên trong ban lãnh đạo SKT T1 chúc mừng team PUBG mới thành lập.

Người sẽ nắm vai trò là Huấn Luyện Viên của đội tuyển PUBG SKT T1 cũng không phải là ai xa lạ, đó chính là cựu HLV trường của đội tuyển LMHT Choi "cCarter" Byung-hoon. cCarter là người đã sánh bước cùng SKT T1 nhận nhiều phần thưởng cao quý, do đó hy vọng ông sẽ tiếp tục "mát tay" đưa đội tuyển đi tới thành công.

SKT T1 chính thức ra mắt đội tuyển PUBG của mình, huấn luyện viên không hề xa lạ chính là thầy của Faker - Ảnh 3.

Faker chụp cùng HLV trưởng Choi "cCarter" Byung-hoon.

Vị HLV này cũng cho biết:

"Rất nhiều người mong chờ SKT T1 thành lập đội tuyển PUBG. Và bây giờ điều đó đã trở thành hiện thực. Tôi sẽ cố hết sức để duy trì danh tiếng SKT T1 bằng cách tạo ra một đội PUBG tốt nhất thế giới".

Như vậy ngoài team LMHT hùng mạnh thì giờ đây, SKT T1 sẽ có thêm một đội tuyển PUBG riêng của mình với những thử thách mới mẻ hơn đang chờ đợi ở phía trước. Những thông thin về đội tuyển PUBG của SKT T1 sẽ được cập nhật sớm hơn đến bạn đọc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang