StarSeries iLeague PUBG Seasson 2: Refund bận thi đấu ở Hong Kong, Devine Esport sẽ đại diện khu vực Đông Nam Á thi đấu

Giải PUBG mang tầm cỡ quốc tế StarSeries iLeague PUBG vừa công bố một số đội tuyển được mời tham dự vào mùa giải thứ 2. Devine Esport của Việt Nam may mắn nhận được vinh dự đại diện khu vực Đông Nam Á để đến Kiev, Ukraine thi đấu.

StarSeries iLeague PUBG Seasson 2: Refund bận thi đấu ở Hong Kong, Devine Esport sẽ đại diện khu vực Đông Nam Á thi đấuGiải PUBG mang tầm cỡ quốc tế StarSeries iLeague PUBG vừa công bố một số đội tuyển được mời tham dự vào mùa giải thứ 2. Devine Esport của Việt Nam may mắn nhận được vinh dự đại diện khu vực Đông Nam Á để đến Kiev, Ukraine thi đấu.

Trong giải SEA Championship để giành vé đi PGI 2018, Devine tuy không gặp may mắn đi Đức nhưng cũng để lại ấn tượng khá mạnh đến người hâm mộ khi thi đấu rất dũng mãnh, đặc biệt là ở ngày thi đấu đầu tiên. Họ đã phá kỷ lục của giải đấu khi giành được đến 27 kill trong một ván đầu ở chế độ FPP, tức là hơn 1/4 số lượng người chơi khác đã nằm xuống dưới họn súng của những chàng trai Devine Esport.

StarSeries iLeague PUBG Seasson 2: Refund bận thi đấu ở Hong Kong, Devine Esport sẽ đại diện khu vực Đông Nam Á thi đấu 2

Nhờ vào màn trình diễn tuyệt vời đó cũng như Refund Gaming đã được book lịch thi đấu tại Hong Kong trùng thời điểm nên Devine Esport đã được ban tổ chức giải StarSeries iLeague PUBG mời tham dự Seasson 2 sẽ bắt đầu vào 25/8 tới đây tại Kiev, Ukraine. Đây quả thạtaf một tin mừng đến cộng đồng PUBG Việt khi không chỉ có Refund Gaming mà giờ đây Devine Esport cũng đã góp mặt trong một giải đấu mang tầm cỡ quốc tế như vậy.

StarSeries iLeague PUBG Seasson 2: Refund bận thi đấu ở Hong Kong, Devine Esport sẽ đại diện khu vực Đông Nam Á thi đấu 3

Devine Esport sẽ cùng sánh vai với các ông lớn khác như NaVi, 17 Gaming, Ghost Gaming, OpTic Gaming,.... thi tài từ 25/08 đến 02/09/2018. Cùng theo dõi và ủng hộ đội tuyển Việt Nam thi đấu nhé.

Chi tiết về giải đấu sẽ được LAG.VN cập nhật sớm nhất có thể, anh em nhớ chú ý đón xem.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang