Optimus chia sẻ - Tôi chưa từng muốn được kêu là huấn luyện viên vì thấy bản thân chưa đủ khả năng

Vừa có buổi chia sẻ với cộng đồng liên minh huyền thoại, Optimus khiêm tốn tự nhận mình vẫn chưa đủ khả năng để được gọi là 1 huấn luyện viên

Optimus chia sẻ - Tôi chưa từng muốn được kêu là huấn luyện viên vì thấy bản thân chưa đủ khả năng

Xin chào Optimus, cảm xúc của bạn ra sao sau khi vừa dẫn dắt đội tuyển SSD đại diện cho Việt Nam tham dự Hyperplay 2018? Trước đây bạn đã đi thi đấu quốc tế rất nhiều, nhưng lần này với cương vị HLV thì nó có gì khác lạ không?

Thật ra về vai trò của tôi trong lần đưa SSD đi thi đấu tại giải Hyperplay lần này thì tôi đã chia sẻ rất nhiều trên livestream cá nhân của mình, đó không hoàn toàn là HLV theo đúng nghĩa đen. Các bạn cũng biết là SSD hiện tại đang không có HLV chính thức và theo luật thì người của Garena hay BTC không được làm HLV cho đội nên vì không nhờ được ai, mà tôi lại là đàn anh và có khá nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế nên anh Tiến – chủ đầu tư đã quyết định đưa tôi đi, 1 phần là để giúp cho các em có được sự chuẩn bị tốt hơn, không phải bỡ ngỡ khi lần đầu tiên ra nước ngoài thi đấu, 1 phần là có thể cùng các em thảo luận về ban pick/chiến thuật. Tôi không dám tự gọi bản thân là HLV vì cảm thấy khả năng của mình còn chưa đến đó. Còn về cảm giác khác lạ, tôi có chút không quen khi lần đầu đứng sau theo dõi ban pick và thảo luận nhưng lại không trực tiếp thi đấu.

Trong các tuyển thủ thi đấu tại Hyperplay lần này của SSD, bạn hài lòng nhất về thành viên nào? Vì sao?

Có lẽ Artemis là thành viên thi đấu ổn định nhất trong suốt giải Hyperplay nhưng để nói rằng tôi hài lòng với ai nhất, thì không có, tôi chỉ có thể nói là điều làm tôi thấy vui và tâm đắc nhất là sau khi thua ở trận Chung Kết thì cả đội vẫn có thể nói chuyện và chia sẻ với nhau, dù rằng mỗi thành viên đều khá buồn.

hyperava2

Bạn có kỉ niệm đáng nhớ nào tại Hyperplay lần này không?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất chắc là việc bị mất một móng chân cái vì đá bóng với đội trước khi lên đường sang Singapore nên suốt chuyến đi tôi phải đi cà nhắc và từ từ, và mỗi lần đội di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác, cứ đi bộ 1 đoạn là các em lại phải dừng lại chờ tôi, đây chắc là lần ra nước ngoài khó khăn nhất rồi.

Mối liên hệ giữa SSD và SGD ra sao? Liệu sẽ có tuyển thủ nào từ SSD được đôn lên chơi ở SGD trong thời gian tới không?

Có nhiều bạn vẫn chưa rõ rằng SSD và SGD là một hay hai đội, thì nhân đây tôi cũng xin chia sẻ luôn là do giải đấu lần này là giải bán chuyên, nên đội của tôi mới quyết định phân ra làm 2 để tất cả mọi người đều được cọ xát chứ thật ra chỉ có 1 SGD mà thôi, và việc ai sẽ thi đấu cho SGD sắp tới thì sẽ do cả team họp lại và quyết định.

Dự định từ giờ tới cuối mùa giải của bạn là gì? Nhiều người hâm mộ đang rất mong bạn trở lại với đấu trường VCS đó!

Ah mọi người cũng thấy là tôi dạo này stream ít đi rất nhiều, là vì muốn tập trung để rèn luyện bản thân cũng như dành thời gian cho team, đối với tôi thì dự định hiện tại là cố gắng để team thành công. Cảm ơn những bạn vẫn luôn theo dõi và ủng hộ tôi, mong các bạn củng ủng hộ cho cả SGD nữa vì bây giờ chúng tôi là một đội.

hyperssd

Bạn muốn nhắn nhủ điều gì với người hâm mộ trước khi kết thúc phần phỏng vấn không?

Mình cảm ơn các bạn. Hiện tại thì mình cũng như các bạn là một khán giả của VCS và VCS mùa này rất thú vị nên mình cũng sẽ thưởng thực giải đấu này hết sức, và bất kì đội tuyển nào vô địch mùa này đều xứng đáng đi tới CKTG, mình sẽ cổ vũ họ và sau đó thì mong mọi người cũng sẽ ủng hộ cho team mình ở VCSB sắp tới.

Cảm ơn Optimus vì buổi trả lời phỏng vấn. Chúc bạn cùng SGD sẽ đạt được những thành công trong thời gian sắp tới.

Theo Lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang