SKT T1 công bố đội hình PUBG hoàn toàn mới - Sẽ không còn trễ hẹn với các giải thế giới

SKT T1 - Tổ chức thể thao điện tử lớn nhất Hàn Quốc đã công bố đội hình thi đấu chính thức của bộ môn PUBG sau một thời gian dài tuyển chọn kỹ lưỡng từ các tuyển thủ trong nước.

SKT T1 công bố đội hình PUBG hoàn toàn mới - Sẽ không còn trễ hẹn với các giải thế giới

SKT T1 - Tổ chức thể thao điện tử lớn nhất Hàn Quốc đã công bố đội hình thi đấu chính thức của bộ môn PUBG sau một thời gian dài tuyển chọn kỹ lưỡng từ các tuyển thủ trong nước. Cụ thể, trong sự kiện kỷ niệm 12 năm thành lập tổ chức vào ngày 13 tháng 8 vừa rồi, SKT T1 đã chính thức công bố 4 thành viên mới cho team PUBG cùng với các huấn luyện viên của mình. 

Đây không phải là lần đầu tiên SKT dự định thành lập đội tuyển PUBG cho riêng mình. Vào tháng 4 vừa qua họ đã công bố kế hoạch tuyển chọn đội tuyển PUBG nhưng có vẻ không khả quan lắm khi không tìm được đội hình như ý. Tuy vậy HLV trưởng Choi "cCarter" Byung-hoon và HLV Choi Jeong-jin đã được tin tưởng để lựa chọn các tuyển thủ một lần nữa.

Cuối cùng họ cũng đã lựa chọn được 4 tuyển thủ xuất sắc nhất trong ngày tuyển trạch căng thẳng vào 12/08 vừa qua. Danh sách 4 tuyển thủ vượt qua hàng trăm tuyển thủ khác để vào đội hình chính của team PUBG SKT T1:

  • Park "Daze" Cna Hyuck (Đội trưởng)
  • Kim "PLIKHE" Seong Min
  • Jeong "Adder" Ji Hun
  • Kim "Raeng" Seong Jin

Đây hoàn toàn là những người chơi mới, chưa có thành tích xếp hạng thuộc hàng top trong game nhưng không có nghĩa là họ không tốt, họ chỉ chưa được chứng minh thực lực mà thôi. Đội tuyển PUBG SKT T1 sẽ nhắm đến giải PUBG Pro Tour đầu tiên trong sự nghiệp của mình diễn ra vào tháng 9 tới. Dù không có nhiều thời gian luyện tập nhưng SKT T1 sẽ cố gắng hết sức để làm tốt ở PUBG Pro Tour lần này dưới sự dẫn dắt của Choi "cCarter" Byung-hoon.

Trong khi đó có 2 tuyển thủ khác là Choi “jeftLocka” Seong-yeong và Yoon “NOLF” Sung-ho cũng đã trình diễn khá tốt trong buổi tuyển trạch và được trao cơ hội thi đấu trong team PUBG SKT T1 chính thức nếu vượt qua được kỳ thử thách.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang