LMHT: Đội tuyển Hàn Quốc quyết tâm giành thành tích tại Asian Games 2018

Asian Games 2018 sắp diễn ra và đội tuyển Hàn Quốc đang trên đường để tham gia vào trận chiến khốc liệt này

Asian Games 2018 đang chuẩn bị diễn ra và những tuyển thủ thuộc đội tuyển Hàn Quốc đang rất quyết tâm để đạt những thành tích xuất sắc nhất trong giải đấu kì này. Những tuyển thủ trong chuyến đi lần này đã cùng đồng lòng rằng họ sẽ "thi đấu cùng nhau như một cá thể, như thể chúng tôi đã ở cùng một đội". Họ đặt trọng tâm vào sự kết hợp cả đội và mang lại kết quả tích cực.

Đội tuyển LMHT quốc gia Hàn Quốc tìm ra cách để vô địch Asian Games 2018, Faker quyết tâm thể hiện bản thân - Ảnh 1.

Đội tuyển LMHT quốc gia Hàn Quốc

Người đi đường giữa của đội tuyển quốc gia, Faker nói rằng: "Lần đầu tiên trong lịch sử, esports đã được chọn là một bộ môn thể thao Asian Games. Tôi muốn có được kết quả tốt nhất có thể. Tôi sẽ thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời tại giải đấu giống như tôi đã làm tại vòng sơ loại". Với tỉ số 8-2 và giành chiến thắng trong tiebreak, đội tuyển quốc gia Hàn Quốc đứng ở vị trí số 1 tại vòng sơ loại Asian Games 2018 đã diễn ra tại Trung Quốc.

Đội tuyển LMHT quốc gia Hàn Quốc tìm ra cách để vô địch Asian Games 2018, Faker quyết tâm thể hiện bản thân - Ảnh 2.

Faker

Score, CoreJJ và Peanut đang thực sự thúc đẩy sự phối hợp đồng đội của bọn họ. Score đã nói: "Là người lớn tuổi nhất trong đội, tôi sẽ chịu trách nhiệm giúp cho các tuyển thủ thi đấu như một cá thể". CoreJJ nói thêm: "Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc bao gồm những tuyển thủ từ các đội LCK khác nhau. Nhưng đội tuyển quốc gia Hàn Quốc sẽ chơi như thể chúng tôi đã từng ở cùng 1 đội". Peanut cũng chia sẻ những suy nghĩ tương tự: "Nếu chúng tôi có được tinh thần đồng đội tốt, tôi tin rằng chúng tôi sẽ chiến thắng".

Đội tuyển LMHT quốc gia Hàn Quốc tìm ra cách để vô địch Asian Games 2018, Faker quyết tâm thể hiện bản thân - Ảnh 3.

Score

Kiin và Ruler cũng đã khẳng định mong muốn giành được huy chương vàng. Kiin nói: "Là một đại diện Hàn Quốc của Asian Games, tôi cảm thấy mình có rất nhiều trách nhiệm. Tôi sẽ cố hết sức." Ruler cũng tuyên bố quyết tâm của mình để "cố gắng hết sức và cho thấy một màn thể hiện tốt".

Đội tuyển LMHT quốc gia Hàn Quốc tìm ra cách để vô địch Asian Games 2018, Faker quyết tâm thể hiện bản thân - Ảnh 4.

Kiin

Lần đầu tiên trong lịch sử, esports đã được chọn làm một bộ mới thể thao trong Asian Games. Ngoài Liên Minh Huyền Thoại còn xuất hiện các tựa game khác bao gồm: StarCraft 2, Liên Quân Mobile, Hearthstone, Clash Royale và PES 2018, trong đó đội tuyển LMHT và StarCraft 2 quốc gia cùa Hàn Quốc đã thành công và đi đến sự kiện chính.

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang