LMHT: Điểm tên 4 xạ thủ sẽ nổi lên như một thế lực tại CKTG

Luôn giữ được vị thế của mình trong giao tranh, những cái tên xạ thủ này hứa hẹn sẽ khuấy đảo CKTG 2017 bởi sức mạnh vượt trội của mình

Giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất năm CKTG 2017 đang tới rất gần, những xạ thủ hàng đầu thế giới từ Bang, Pray, Rekkles, Doublelift,...đều đã sẵn sàng cho màn đọ súng mãn nhãn. Vậy thì những vị tướng nào sẽ là lựa chọn được các siêu xạ thủ tin dùng? Cùng đến với nội dung bài hôm nay.

Kalista

Kalista là cái tên đầu tiên cả điểm danh. Quân bài Mũi Giáo Phục Hận đang nổi lên là xạ thủ hàng đầu suốt vài phiên bản vừa qua. Độ cơ động, sát thương đầu ra cao, thậm chí là vô hạn với chiêu E Dày Vò cùng độ đa dụng, đóng góp nhiều vào lối chơi chung giúp Kalista rất được các đội chuyên nghiệp ưa chuộng tin dùng.

Điểm danh Top 4 vị tướng xạ thủ hứa hẹn sẽ thống trị Cấm Chọn ở CKTG 2017 sắp tới

Chiêu W Hồn Ma Do Thám bên cạnh hỗ trợ kiểm soát tầm nhìn, nội tại chiêu thức giúp Kalista và đồng minh Thệ Ước (tướng hỗ trợ) sở hữu lượng sát thương đầu ra cao, rất tự tin trao đổi chiêu thức đầu trận. Nội tại Phong Thái Quân Nhân đem lại khả năng thả diều, né tránh chiêu thức bá đạo trong tay người chơi thành thạo Kalista.

Không chỉ là sát thương, Kalista còn đóng góp cho đội khả năng kiểm soát mục tiêu lớn bằng E Dày Vò. Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi công thủ toàn diện, bảo vệ đồng đội hoặc chủ động thiết lập mở giao tranh với cú hất tung diện rộng. Sau mùa giải 2016 mất tăm mất tích, Kalista đã sẵn sàng cho màn tái xuất sân khấu lớn.

Kog’Maw

Kog’Maw là lựa chọn xạ thủ rất được ưa chuộng tại các giải đấu LCS Bắc Mỹ, châu Âu. Tiềm năng thăng tiến sức mạnh đáng sợ về cuối trận cùng việc các xạ thủ LCS dường như rất thuận tay vị tướng này giúp vị tướng này đưa Kog’Maw trở thành mảnh ghép ưa thích cho đội hình xoay quanh xạ thủ hyper carry.

Điểm danh Top 4 vị tướng xạ thủ hứa hẹn sẽ thống trị Cấm Chọn ở CKTG 2017 sắp tới

Kém cơ động và máu giấy nên Kog’Maw cần kha khá tài nguyên, sự bảo kê từ đồng đội để được bắn trong giao tranh. Đổi lại thì tốc độ bắn tới nóc cùng tầm bắn xa khi kích hoạt Cao Xạ Ma Pháp, sát thương hỗn hợp theo phần trăm máu Kog’Maw gây ra là quá sức chịu đựng của bất kỳ tướng chống chịu nào. Những tanker đang tung hoành thời gian qua như Sejuani, Cho’Gath, Maokai đứng trước Kog’Maw cũng trở nên mềm như bún.

Lối chơi an toàn, khá từ tốn đầu trận của các đội phương Tây tỏ ra phù hợp với Kog’Maw, mẫu tướng gần hư vô hại hoàn toàn ở những cấp độ đầu, cần một “tuổi thơ” bình yên để farm trang bị đến khi đủ cứng cáp. Làm được điều đó thì đến cuối trận, Kog’Maw chính xác là thứ vũ khí nguyên tử hủy diệt mạnh bậc nhất trò chơi.

Tristana

Kog’Maw lợi hại là vậy nhưng thực tế Miệng Của Vực Thẳm chỉ được các đội chuyên nghiệp tính đến nếu không may lựa chọn hyper carry số một hiện tại bị Cấm hoặc đối thủ pick mất mà thôi. Vị tướng chúng ta đang nhắc tới chính là Tay Súng Yordle – Tristana. Đây mới là cái tên được ưu tiên hàng đầu cho đội hình xoay quanh xạ thủ.


=

=

Tristana đi đường tốt với tốc độ đẩy lính nhanh từ nội tại Bọc Thuốc Súng, độ cơ động, bảo kê bảo thân rất tốt nhờ sở hữu tới 2 kỹ năng giữ khoảng cách là W Cú Nhảy Tên Lửa và chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi. Tốc độ phá công trình vũ bão của Tristana làm cô nàng này trở nên rất nguy hiểm một khi chiếm được sớm trụ 1 đường dưới, từ đó luân chuyển khắp bản đồ để phá trụ và nhận tài nguyên.

Trong giao tranh lớn, Tristana cực kỳ nguy hiểm với tầm bắn xa, sát thương đầu ra đa dạng, dồn cũng có mà theo thời gian cũng mạnh. Reset thành công W Cú Nhảy Tên Lửa thì dọn giao tranh vô cùng bá đạo. Trừ phi có chỉnh sửa lớn ở phiên bản 7.18 sắp tới, Tristana chắc chắn sẽ là xạ thủ thuộc dạng “không cấm phải chọn” tại CKTG 2017.

Xayah

Vị tướng cuối cùng trong bài hôm nay là Cô Nàng Nổi Loạn – Xayah. Không thực sự nổi bật ở một điểm nhất định như 3 cái tên ở trên nhưng Xayah nhanh chóng thiết lập vị thế vững chắc cho mình nhờ bộ chiêu thức rất toàn diện, ngưỡng sức mạnh duy trì đều đặn xuyên suốt mọi giai đoạn trận đấu.

Điểm danh Top 4 vị tướng xạ thủ hứa hẹn sẽ thống trị Cấm Chọn ở CKTG 2017 sắp tới

Xayah đi đường tốt với nội tại Nhát Cắt Gọn Gàng bắn xuyên mục tiêu; tốc độ di chuyển và tốc độ đánh tăng thêm từ W Bộ Cánh Chết Người cho khả năng trao đổi, thậm chí đánh khô máu không tồi chút nào. Trong giao tranh lớn, Xayah tuy hạn chế về tầm đánh ngắn nhưng lại sở hữu chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy tự bảo vệ bản thân, khắc chế tướng lao vào cực tốt với 2s trong trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu.

Chiêu E Triệu Hồi Lông Vũ, kỹ năng quan trọng nhất trong giao tranh của Xayah là công cụ gây khống chế diện rộng, sát thương đột biến cực kỳ mạnh. Lượng sát thương shock từ E Triệu Hồi Lông Vũ đủ sức đảo chiều cả giao tranh một khi Xayah rút nhiều lông vũ trúng nhiều mục tiêu. Chỉ vài tháng sau khi ra mắt, Xayah đã sẵn sàng tỏa sáng tại giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang