Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay

Chế độ Quái Vật Xâm Lăng dù chỉ mới ra mắt nhưng cũng đã được người chơi cực kì ưa thích, nhưng có lẽ cũng chưa phải ai cũng phá đảo được chế độ này.

Tuy vậy, để chiến thắng được Quái Vật Xâm Lăng cũng không phải là một điều quá khó khăn, hãy cùng chúng tôi đến với bộ hướng dẫn bỏ túi để được S+ trong chế độ này của game thủ Steelflame ở server Bắc Mỹ nhé.

Kết quả hình ảnh cho quái vật xăm lăng

Cách lên đồ

Điều bạn cần nhớ đầu tiên là trong Quái Vật Xâm Lăng đừng cố lên theo bộ trang bị cơ bản trong bản đồ thường làm gì. 

Tổng quan 

 • Xạ Thủ hãy cố gắng lên đồ hiệu ứng theo đòn đánh và lấy Nhiệt Huyết Chiến Đấu. 
 • Pháp Sư thì lên theo hướng max xuyên phép với trang bị đầu tiên là Mặt Nạ Đọa Đày, lấy Lửa Tử Thần. 
 • Còn Hỗ Trợ thì tập trung và Lư Hương Sôi Sục, lấy Liên Kết Sắt Đá.

Những thứ cần tránh : 

 • Gậy Hư Không và Lời Nhắc Tử Vong, Nỏ Thần. Lý do : cả boss và quái thường đều có chỉ số kháng phép thấp cũng như chỉ có giáp cơ bản, nên lên những trang bị này khá phí tiền.

Ngọc bổ trợ (tùy chọn theo ý thích của bạn nhưng dưới đây là gợi ý) :

 • Tướng dùng STVL : AD theo cấp hoặc Sát Lực ngọc đỏ, máu theo cấp hoặc giáp ngọc vàng, kháng phép theo cấp ngọc xanh, AD theo cấp hoặc Sát Lực ngọc tím.
 • Tướng dùng STPT : AP theo cấp ngọc đỏ và tím, máu và giáp theo cấp ngọc vàng, kháng phép và giảm thời gian hồi chiêu ngọc xanh (CDR chỉ cần 11%, còn lại lấy kháng phép)

Hướng dẫn

Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 2 : Trong map này, bạn hãy chơi Ahri theo hướng Xạ Thủ. Bắt đầu với Đao Tím, từ từ lên Cuồng Đao và lấy Gươm Vô Danh khi chuẩn bị đối đầu Boss cuối. Bộ trang bị cuối game sẽ trông như thế này Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 3. Với bộ trang bị này bạn có thể giết  Cho’gaths và Rek’sais, và rảnh tay đối phó Kogs and Koz’s

Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 4 Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 5: Lên theo kiểu support thông thường và đi theo ADC của mình (Jinx, hoặc Ahri ở trên). Giày chọn theo ý thích

Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 6: Lên kỹ năng theo hướng Q>E>W. Lấy 1 điểm W ban đầu và đừng bao dùng W vào con quái có khả năng tạo lá chắn.

 • Lối lên đồ 1 : Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 7
 • Lối lên đồ 2 : Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 8

Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 9 :Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 10Lấy Liên Kết Sắt Đá, nhiệm vụ của bạn là gây hiệu ứng khống chế nên hãy tập trung vào giảm thời gian hồi chiêu và các trang bị chống chịu. Có thể thay đổi trang bị theo ý thích và tình huống.

Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 11 :  W>E>Q

Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 12

Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 13 : Lên đồ giống Syndra

Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 14 : Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 15

Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 16 : Liên Kết Sắt Đá hoặc Phong Ngôn Chúc Phúc. Bộ trang bị chủ yếu sẽ như thếnày Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 17, sau đó chuyển sang lên AP để có thể tạo giáp và hồi máu cho đồng đội nhiều hơn.

Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 18 : Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 19Sát thương kém hơn các AD khác một chút, nhưng chống chịu khá trước sát thương vật lý, còn có thể làm chậm đối phương để đồng đội rảnh tay hơn.

Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 20 : Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 21Cần có nhất nếu muốn đạt hạng S+ vì lượng sát thương khổng lồ có thể gây ra.

Chiến thuật tổng

 • Chuẩn bị – Hãy chọn cho mình một siêu carry AD ngay từ ban đầu cho mỗi nhiệm vụ. Được chọn nhiều nhất sẽ là Jinx, hoặc Ahri hoặc Lulu (theo lối lên đồ bên trên), trong trường hợp có thử thách không Xạ Thủ. Hỗ Trợ phải bám dính lấy carry để buff và bảo kê, trong khi pháp sư sẽ tập trung vào mục tiêu quan trọng, và chống chịu hút sát thương và dẫn dụ quái địch.

 • Mục tiêu chính – Vel Koz > Kog’Maw > Skarner = Kha’Zix > Rek’sai > Cho’gath. Đây thường là mục tiêu chính của bạn trong mọi màn. 

Chiến thuật riêng cho từng nhiệm vụ

 • Không Xạ Thủ  (Jinx, Ezreal, Miss Fortune)

Nhiệm vụ này cùng với nhiệm vụ Không Đa Dụng là một trong những thứ khó nhất mà bạn cần vượt qua, không được sử dụng Jinx nên bạn cần dùng Ahri để làm Xạ Thủ chính cho mình. Hãy sử dụng đội hình này : Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 22 và luôn phiên thay đổi giữa Lux và Syndra hoặc Lulu với Janna để đạt hiệu quả tốt nhất. Lưu ý là để Lulu làm Xạ Thủ cũng khá ổn.

 • Không Pháp Sư (Lux, Ahri, Syndra)

Dễ nhất trong 3 nhiệm vụ. Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 23Bạn có thể đổi Miss Fortune lấy Ezreal hoặc ngược lại. Tương tự cho Lulu và Janna.

 • Không Đa Dụng (Poppy, Janna, Lulu, Soraka)

Đây là nhiệm vụ khó nhất mà bạn cần vượt qua, thông thường đội hình được chọn sẽ là : Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 24 Các slot còn lại sẽ là MissFortune hoặc Ezreal và Ahri. 

Thông thường ,hãy cố gắng dọn quái càng nhanh càng tốt, nhưng do không có hỗ trợ nên bạn sẽ mất mạng rất dễ. Và nếu như đã mất mạng thì thường thua luôn, hãy cố sử dụng lối lên đồ Syndra tank ở trên nếu không chắc thắng 100%. 

Một số mẹo tính điểm 

 • Điểm nhỏ nhất để đạt S là 5000 điểm. Chỉ cần đạt được điểm này thì bạn đã được phần thưởng tối đa rồi nên không cần cố gắng lên S + làm gì.
 • Dọn quái nhanh và cố gắng đừng chết để đạt điểm tối đa. 
 • Thử lại không làm bạn mất điểm, reset hoàn toàn điểm của bạn trong vòng đó luôn. Nên nếu gặp tình huống khó khăn hãy reset ngay lập tức.

Cách đánh boss

Đòn xoay vòng của nó có thể đỡ theo 3 cách dưới đây :

 • Chạy vòng quanh nó, nếu nhanh chân bạn có thể tránh được đòn này vì các tia bắn ra rất chậm.
 • Nấp sau cột
 • Hoặc tốc biến thẳng vào trong.

Các loại boss sẽ được triệu hồi một cách ngẫu nhiên nhưng sẽ có vài chiến thuật đối phó chúng. Nếu là Velkoz, thì hãy lùi lại và tiêu diệt nó trước. Nếu là Chogath hoặc Reksai, có thể để chúng sống và tập trung dọn quái nhỏ trước. Tuy nhiên với ai thì bạn cũng nên cẩn thận tiêu diệt hết chúng trước để tránh bị quá tải.

Ở phía dưới, nhân viên của Riot cũng phải khen rằng đây là một hướng dẫn rất chi tiết mà bất kỳ game thủ nào yêu thích chế độ này cũng nên biết

Hướng dẫn toàn tập để được S+ trong Quái Vật Xâm Lăng, cả Riot cũng phải gật gù khen hay 25

Chúc các bạn vui vẻ cùng chế độ này nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang