DOTA 2: Soái Ca Fy đầu nhập dưới trướng LGD với vị trí mới Offlane

Biến động lớn đầu tiên của kỳ chuyển nhượng tại Trung Quốc là từ nhà LGD.

Soái Ca Fy đầu nhập dưới trướng LGD với vị trí mới Offlane

Kết quả hạng 4 tại TI7 vừa qua của LGD không có gì để quá chê trách, tuy nhiên thay đổi vẫn xảy ra dù không phải quá lớn: offane eLeVeN là người ra đi. Gia nhập LGD từ Ehome vào tháng 3 vừa qua, eLeVen lập tức thích nghi ở đội hình mới và trở thành nhân tố quan trọng, đóng góp rất nhiều vào thành công của team thời gian sau đó tại các gải đấu như The Summit 7, MDL… Tuy nhiên sau TI7 thì hợp đồng của anh cũng kết thúc và đường ai nấy đi.

 

 

Ngay sau đó không lâu, LGD công bố đội hình mới của mình với sự bổ sung một cái tên rất nổi tiếng – Fy. Thái Tử sẽ thay thế chính vị trí của eLeVeN là offlane. Với thay đổi này, Fy một lần nữa chia tay với cặp bài trùng Fenrir, đồng thời quyết định thay đổi sang vị trí mới để tìm kiếm thành công.

 lgd rosters

Soái Ca Fy đầu nhập dưới trướng Ruru.

Đội hình LGD Dota 2 hiện tại

  1. Wang 'Ame' Chunyu
  2. Lu 'Maybe' Yao
  3. Xu 'Fy' Linsen
  4. Chen 'Victoria' Guanhong
  5. Yao 'Yao' Zhengzheng

Dù nổi tiếng ở support 4 với thương hiệu Rubick nhưng Fy là một trong những player toàn năng của Dota Tàu, kỹ năng cá nhân không hề thua kém bất kỳ ai. Lịch sử không thiếu những support 4 chuyển sang offlane thành công, và hy vọng Fy có thể ghi dài thêm danh sách đó trong mùa giải tới.

EHOME tiếp tục có được sự phục vụ của 2 TI Winner

Là tâm điểm của drama chuyển nhượng ngay trước TI7, EHOME đã bất chấp vi phạm luật lệ của ACE để đưa về 2 thành viên của Wings TI6 là Faith_bian và y`/Innocence. Dù vậy, họ vẫn không thể vượt qua được vòng loại TI - một thất bại toàn diện không hơn không kém. Tuy nhiên, với định hướng dài hạn cùng cơ cấu của hệ thống mới, EHOME quyết định giữ vững bộ khung cũ để trở lại mạnh mẽ hơn.

Theo đó, sự thay đổi duy nhất là ở vị trí support 4 khi Garder sẽ ra đi, thay thế vị trí của anh là cựu thành viên VG Hym. Vai trò đội trưởng thuộc về old chicken.

ehome

EHOME hiện đã vượt qua vòng gửi xe và chuẩn bị bước vào vòng LAN Finals WESG 2017 khu vực Trung Quốc. Thử thách lớn nhất của đội hình này là việc đang bị ACE cô lập khỏi cơ cấu của Dota 2 Trung Quốc. Dù mùa giải tới chủ yếu sẽ đánh các vòng loại Minor/Major nhưng chắc chắn EHOME sẽ không được tham gia các giải Minor/Major mà Perfect World tổ chức, đó là một bất lợi lớn.

Đội hình EHOME Dota 2

  1. Wang 'old chicken' Zhiyong (c)
  2. Chen 'Cty' Tianyu
  3. Zhang 'Faith_bian' Ruida
  4. Xu 'Hym' Zhi
  5. Zhang 'y`/Innocence' Yiping

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang