LMHT: Người sáng lập TSM xin lỗi cộng đồng Hàn Quốc trước chuyến tập huấn của đội

Chuyến tập huấn tới của TSM có lẽ sẽ rất gian nan

Ngày 6/9 vừa qua, ông chủ đồng thời là người sáng lập Team Solomid, Andy “Reginald” Dinh đã đăng một dòng tin nhắn trên Twitter về kế hoạnh tập huấn sắp tới và gửi lời xin lỗi về sự cố với SKT T1 vào năm ngoái.

14088424_1720464404880148_8122624587278182436_n

“Thật thích thú với việc tập huấn Hàn Quốc. Đấu tập bị lộ là việc ngoài ý muốn. Chúng tôi đã bị hack. Xin lỗi SKT và những người hâm mộ đã bị khó chịu vì việc này.”

i1504743672516801

Thông điệp này được coi là sự phản hồi trước những phản ứng tiêu cực của cộng đồng Hàn Quốc về chuyến tập huấn chuẩn bị cho CKTG của TSM tại Hàn Quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nguy cơ thiếu hụt SSD đang đến gần: Các hãng NAND lớn đồng loạt giảm sản lượng để chạy theo lợi nhuận AI

Nguy cơ thiếu hụt SSD đang đến gần: Các hãng NAND lớn đồng loạt giảm sản lượng để chạy theo lợi nhuận AI

quânQuân Kít

Hệ quả là gánh nặng cuối cùng rất có thể lại đổ lên đầu người tiêu dùng, lặp lại kịch bản quen thuộc của những đợt thiếu hụt bộ nhớ trước đây. Thực tế, giá SSD đã tăng đáng kể trong vài tháng gần đây, và xu hướng này được dự đoán sẽ chưa dừng lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang