LMHT: Hướng dẫn Ngọc Siêu Cấp Tăng Tốc Pha - Ryze thích điều này

Không chỉ Ryze mà những tướng từng bị cho là "đù" nay đã có thể rượt đuổi hay chạy trốn một cách thoải mái hơn rồi

phap thuat - tang toc pha

Tăng Tốc Pha cực kỳ thích hợp với các vị tướng có khả năng thực hiện chuỗi chiêu thức liên hoàn nhưng thiếu độ cơ động như Ryze hoặc Brand. Ngoài ra, đây cũng là một trong số ít ngọc Phép Thuật phù hợp với những tướng sát thương vật lý Đường Trên như Nasus hay Illaoi.

Tăng Tốc Pha là gì?

 

Đánh trúng một tướng địch với ba đòn đánh hoặc kỹ năng duy nhất tăng mạnh Tốc độ Di chuyển trong vài giây. Riêng các tướng Cận Chiến sẽ nhận thêm 75% Kháng Làm chậm.

Nên sử dụng ngọc gì cùng với Tăng Tốc Pha?

Ngọc Siêu Cấp này đặc biệt phù hợp với Pháp Sư ít độ cơ động và Đấu Sĩ vật lý. Do đó, chúng ta sẽ tập trung vào những ngọc có thể giúp bạn trụ đường, đồng thời tăng tốc độ di chuyển để giúp bạn có thể chơi chủ động hơn một chút.

tang toc pha - recommend

Bảng tham khảo đi kèm với Tăng Tốc Pha

Nói về trụ đường, chúng ta sẽ có Quả Cầu Hư Không với lá chắn sát thương phép khi thấp máu. Lá chắn này sẽ giúp các Pháp Sư đường giữa hạn chế việc bị đối thủ dồn sát thương hạ gục trong nháy mắt. Ngoài ra, nó cũng giúp gia tăng thêm một chút độ cứng cáp cho các Đấu Sĩ đường trên khi giáp mặt với Pháp Sư phe địch.

Mau Lẹ sẽ cho bạn thêm 3% Tốc độ Di chuyển. Vì chúng ta tập trung xây dựng lối chơi xoay quanh các tướng có ít hoặc thậm chí là không độ cơ động, nên việc có thêm khả năng di chuyển hoặc trốn chạy là lựa chọn vô cùng tối ưu. Không chỉ như vậy, nó còn tăng SMPT hoặc SMCK cho bạn dựa trên lượng tốc độ di chuyển cộng thêm mà bạn có được.

ryze-lai-mot-lan-nua-tu-pha-ki-luc-do-chinh-minh-tao-ra-ava

Vừa chạy vừa thả kĩ năng

Cuồng Phong Tích Tụ sẽ âm thầm gia tăng sức mạnh của bạn trong suốt các giai đoạn của trận đấu. Giờ thì các Đấu Sĩ sẽ không cần phải lo lắng về việc thiếu sát thương khi lên trang bị thuần chống chịu nữa. Còn các Pháp Sư? Tất nhiên càng thêm nguy hiểm rồi!

Áp Đảo sẽ là hệ phụ phù hợp với lối chơi này. Mặc dù các vị tướng thích hợp với Tăng Tốc Pha thường thiếu độ cơ động nhưng bù lại họ có rất nhiều hiệu ứng khống chế. Do đó, Phát Bắn Đơn Giản hiển nhiên là lựa chọn sáng suốt. Và cuối cùng sẽ là Thợ Săn Tham Lam, giúp những tướng có tầm đánh tương đối ngắn tăng thêm một chút độ chống chịu.

Vậy tướng nào nên sử dụng Tăng Tốc Pha?

Illaoi_1

Ứng cử viên sáng giá bao gồm Pháp Sư thiếu cơ động và các Đấu Sĩ chậm chạp. Họ thường rất dễ bị thả diều bởi những pháp sư cứng cựa và cần phải có một cách nào đó để bắt kịp. Với những pháp sư đã có khả năng dồn sát thương tốt, vấn đề lớn nhất sẽ là làm thế nào để bắt kịp với giao tranh. Đó là lúc Tăng Tốc Phaphát huy tác dụng.

Một số vị tướng thích hợp:

  • Ryze
  • Brand
  • Cassiopeia
  • Nasus
  • Illaoi

Ryze, Brand và Cass vốn đã nổi tiếng với khả năng xả chiêu liên tục, nay còn có thêm tốc độ di chuyển thì chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh. Nasus và Illaoi chia sẻ chung một vấn đề (quá ‘tù’, quá ‘đụt’!!!). Nhưng giờ đây chỉ cần đảm bảo xả đủ hết các kĩ năng thì nạn nhân đừng hòng thoát khỏi họ.

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang