LMHT: Riot "sửa nóng" sức mạnh của Ornn để cứu vị tướng này

Tỉ lệ thắng quá thấp khiến Riot phải ra tay ngay để cứu vị tướng này khỏi cảnh biến mất khỏi Đấu Trường Công Lý

Sau một vài ngày đầu ra mắt, tỉ lệ thắng của Ornn đang khá thảm hại tại tất cả các vị trí được sử dụng, bao gồm:

  • Đường trên: 34.33%
  • Rừng: 33.82%
  • Hỗ trợ: 32.02%

Chính vì sự yếu kém trong thể hiện mà Riot đã phải “sửa nóng” vị tướng này:

Máu tăn theo cấp: 85 ⇒ 90

Hồi máu cơ bản 7.18 ⇒ 9

Hồi máu tăng theo cấp 0.6 ⇒ 0.8

Tốc độ tấn công tăng theo cấp 1.3% ⇒ 2%

Thời gian hồi chiêu cuối: 150/115/80 giây ⇒ 130/100/70 giây

Voli_and_Ornn.0

Không chỉ vậy, Riot còn phải kèm theo một thông báo nữa dành cho tất cả những người đang sử dụng Ornn trong thời gian qua, bởi vì họ đang mắc những sai lầm cùng với Ngọn Lửa Khởi Nguyên của chúng ta:

Đừng sử dụng khả năng nâng cấp trang bị của Ornn sớm!

Tại sao lại vậy? Nhiều người chơi đang nâng cấp các trang bị ngay sau khi họ có được khả năng để làm điều đó. Chẳng hạn như khi họ có được Giáp Lửa 5171-Sunfire thì thay vì lên cho mình các trang bị khác, họ sẽ nâng cấp Giáp Lửa thành Áo Choàng Dung Nham item-3373_forgefirecape với phí là 1000 vàng. Ừ thì đúng là trang bị này có mạnh hơn Giáp Lửa 1 ít, tuy nhiên bạn có thử nghĩ xem mình đã mất gì khi bỏ 1000 vàng ra sớm như vậy?

Đầu tiên, bạn sẽ mất 1000 vàng để lên trang bị tiếp theo, không những thế, bạn còn làm chậm thời gian lên trang bị tiếp theo của mình đi bằng khoảng thời gian kiếm 1000 vàng nữa. Nhiều vị tướng sẽ đạt ngưỡng sức mạnh khi có được 3 trang bị, nâng cấp cùng Ornn sẽ làm xáo trộn điều này.

omega squad tristana veigar twitch fizz

Không chỉ có vậy, mục đích của Ornn khi nâng cấp trang bị là để phá vỡ trần sức mạnh tối đa về cuối trận. Tức là khi mà cả đội đầy đủ trang bị rồi, trận đấu đang rất cân bằng thì Ornn, ngay tại thời điểm này, chính là người sẽ phá vỡ trật tự và đem lại hiệu quả cao nhất bằng những nâng cấp của mình.

Nói tóm lại, Ornn đang gặp khó khăn tại thời điểm hiện tại với tỉ lệ thắng thấp nhất trong 138 vị tướng của chúng ta. Nhưng đa phần là do người chơi không biết sử dụng vị tướng này đúng cách, giảm tính hiệu quả của vị thợ rèn đáng kính này. Nếu các bạn vẫn đang nâng cấp trang bị sớm với Ornn mà không đạt hiệu quả thì hãy để những nâng cấp đó về cuối trận nhé, ắt hẳn sẽ đạt được nhiều thành tích mong đợi đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang