Liên Quân Mobile: BIG UPDATE Đấu Trường Danh Vọng sẽ chính thức ra mắt vào mai 07/09

Sau 2 tháng kể từ khi ra mắt bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ, đầu tháng 9 này Liên Quân Mobile sẽ chính thức chào đón một bản BIG UPDATE mới mang tên Đấu Trường Danh Vọng với hàng loạt thay đổi cân bằng sức mạnh tướng đáng chú ý

Liên Quân Mobile: BIG UPDATE Đấu Trường Danh Vọng sẽ chính thức ra mắt vào mai 07/09

Với hàng loạt những thay đổi về chức năng, tướng, trang bị... bản cập nhật "Đấu Trường Danh Vọng" hứa hẹn sẽ đem đến cho các Kiện Tướng những trải nghiệm đỉnh cao một tựa game eSports trên di động.

Thời gian cập nhật dự kiến: ngày 07/09/2017

Thời gian bảo trì máy chủ: Chưa rõ (có thể vào tối 06/09 - sáng 07/09)

Bên cạnh đó, tướng Ngộ Không cũng sẽ được thêm vào cửa hàng tướng thông thường với giá bán 25888 Vàng hoặc 599 Quân Huy. Trong 2 tuần đầu tiên ra mắt, bạn chỉ có thể mua tướng bằng quân huy thôi. Trong tuần thứ 3 trở đi, Ngộ Không sẽ có thể mua được bằng Vàng.

Liên Quân Mobile: BIG UPDATE Đấu Trường Danh Vọng sẽ chính thức ra mắt vào mai 07/09 2

Lưu ý: Bản BIG UPDATE Đấu Trường Danh Vọng sẽ không đi cùng với reset rank. Thời gian reset rank sẽ được thông báo sau trong các bài viết tiếp theo. Ngoài ra, chi tiết các thay đổi về kĩ năng/chỉ số của tướng lẫn những trang phục mới sẽ sớm được tổng hợp lại trong thời gian tới.

Liên Quân Mobile: BIG UPDATE Đấu Trường Danh Vọng sẽ chính thức ra mắt vào mai 07/09 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang