Liên Minh Huyền Thoại: Sau tất cả mới thấy cái tâm và cái tầm của QTV

Qua tâm bão “drama” này càng thấy QTV xứng đáng là cây đại thụ trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Một người có tầm và rất có tâm!

Như các bạn đã biết vụ việc lùm xùm giữa Optimus và Gigabyte Marines (GAM) ngày hôm qua cho đến nay đã làm chấn động cộng đồng mạng. Đây có thể được xem là một trong những vụ “bóc mẽ” lớn nhất từng có trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Một đội tuyển lớn như GAM, đã từng vươn ra biển lớn và là đầu tàu cho các đội tuyển khác trong nước và cả khu vực noi theo, thế nhưng cái cách họ thể hiện giữa các thành viên khiến cho các fan ngao ngán và chua chát thay.

Liên Minh Huyền Thoại: Sau tất cả mới thấy cái tâm và cái tầm của QTV

QTV thời còn trong màu áo Boba Marines

Qua đó rất nhiều người từ thuở còn ở Boba Marines (BM) cũng bị lôi vào “drama” này. Và có lẽ một trong những thành viên đáng chú ý nhất đó chính là QTV – Người đã chia tay đội hình Boba Marines cũ để thành lập nên đội tuyển ROG Friends ngày nay cũng như QTV Center hoành tráng. Ngay lúc QTV nói lời chia tay BM cũng khiến cho cộng đồng một phen sóng gió với biết bao nghi vấn và thắc mắc. Và giờ đây thì mọi việc dường như đã dần sáng tỏ sau những chia sẻ đến từ quản lý của GAM và cả Optimus.

 

Liên Minh Huyền Thoại: Sau tất cả mới thấy cái tâm và cái tầm của QTV 2

 

Theo như lời kể của quản lý GAM anh Đặng Tuấn Linh thì việc QTV chia tay với BM bắt nguồn từ việc Optimus gây sức ép lên cả team và buộc 1 là có QTV, 2 là không có mình:

“Thử hỏi xem chỉ là sinh hoạt chung với nhau ở Quận 4 mà Tik , Kent , Ốc đã bao nhiêu lần bị em gây áp lực rồi, thử hỏi xem tất cả thành viên lúc đó có ai là cảm thấy dễ sống với em không, rồi sự việc đẩy lên cao trào khi mày nói với anh mày không thể nào đánh chung với QTV nữa, rồi không thể đội trời chung các kiểu với QTV một là có mày 2 là có nó. Vậy anh hỏi trách nhiệm của mày lúc đó với team là cái gì.  Rồi có lẽ anh lúc nào cũng thiên vị mày nhất nên anh cũng có lựa chọn là tách team ra theo 2 con đường. Đến đây thì anh xin lỗi Vũ Quách vì lúc đó anh không còn lựa chọn nào khác cả, và lúc đó anh cũng nói với em là sẽ tới một lúc nào đó anh sẽ thấy quyết định của mình là sai, và đây chính là thời điểm đó.”

 

Liên Minh Huyền Thoại: Sau tất cả mới thấy cái tâm và cái tầm của QTV 3

 

Chính Optimus cũng xác nhận điều này trên status sáng nay của mình. 

em mới nói rằng em không muốn team mình mang tư tưởng anh em chơi với nhau nữa mà phải vừa chơi với nhau vừa làm cái team mạnh lên, nhưng anh Vũ thì không muốn như vậy anh Vũ muốn team cứ chơi với nhau là được, vì vậy anh em mình ngồi lại với nhau có đầy đủ anh em ở đó, anh em cùng nhau vote và nói rằng nếu bên nào vote nhiều hơn thì bên đó sẽ giữ cái slot và tên Boba Marines, và cuối cùng anh Linh và vài người vote là muốn có 1 team mạnh như em đề xuất và số vote làm 1 team mạnh nhiều hơn và anh Vũ cùng với 1 số người khác ra đi. Vậy là em sai sao anh.”

Sau tất cả, QTV đã lặng lẽ dứt ao ra đi khỏi BM mà không một lời giải thích hay trách cứ bất kỳ thành viên nào trong team. Anh nhận hết mọi lỗi lầm về mình. Và thậm chí ngay tại thời điểm bây giờ cũng vậy, giữa tâm bão “drama” bự tổ chảng của GAM, QTV vẫn không hề đăng bất cứ một status nào liên quan. Trong khi đó rất nhiều game thủ của GAM hay thậm chí là những người đã rời GAM cũng đồng loạt lên tiếng khiến cho vụ việc ngày càng tệ hơn.

Liên Minh Huyền Thoại: Sau tất cả mới thấy cái tâm và cái tầm của QTV 4

QTV thời stream ở Boba Marines

Nếu bạn còn nhớ có lần tại BM, QTV đã phải dời xuống lầu 1 stream thay vì stream ở gaming house. Rất nhiều người thắc mắc và QTV cũng chia sẻ: “Mus bị bệnh không chịu được mùi thuốc lá nên anh xuống dưới stream”. Thật sự những gì anh làm đều khiến cho người khác phải nể phục. Một con người luôn biết lo lắng, suy nghĩ cho người khác mà chẳng cần quan tâm mình được gì hay mất gì. 

 

Liên Minh Huyền Thoại: Sau tất cả mới thấy cái tâm và cái tầm của QTV 5

 

Tính cách trước giờ của QTV là thế, luôn “dĩ hòa di quý” coi anh em là trên hết còn việc ăn thua chỉ là phù phiếm, quan trọng mình còn chơi với nhau được bao lâu. QTV rất ít khi chia sẻ hay tâm sự suy nghĩ của mình với người khác. Còn nhớ vụ việc Shin và anh chia tay, QTV cũng chỉ gặm nhấm nỗi buồn mà chẳng một lời trách cứ hay lên tiếng lấy nửa lời.  Đây cũng chính là lý do khiến anh được cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam yêu mến. 

Qua vụ việc này, càng thấy QTV xứng đáng là cây đại thụ trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Một người có tầm và rất có tâm!

Nguồn: infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang