Học tập Champions League của bóng đá, giải đấu LMHT LCS Châu Âu sẽ rất khác vào năm sau

Riot đã trao đổi và thảo luận liên tục về tương lai của LCS Châu Âu và quyết định rằng họ muốn có một mùa giải cạnh tranh hấp dẫn như UEFA Champions League của bóng đá.

Với những thay đổi về cấu trúc giải đấu vô địch bộ môn Liên Minh Huyền Thoại khu vực Châu Âu, 10 đội tuyển đang tham dự LCS Châu Âu đã đưa ra các ưu tiên về địa điểm thi đấu chính thức của họ cho Riot Games, các nguồn tin từ ESPN. Bốn đội – Fnatic, G2 Esports, Misfits và Splyce – muốn thi đấu tại London; Unicorns of Love, FC Schalke 04 Esports và đội ROCCAT chọn Berlin; H2K Gaming và Giants Gaming đã chọn cho Barcelona; và Team Vitality tuyên bố Paris là ngôi nhà của mình. Các nguồn tin cho hay, những lựa chọn này có thể thay đổi trong vài tuần tới, và bốn liên đoàn trong khu vực sẽ tập trung các thành viên của họ để tiếp cận 6 đội. Các thành viên dự kiến ​​bao gồm một loạt các đội Liên Minh Huyền Thoại hiện có bên ngoài EU LCS, các đội thể thao châu Âu và các doanh nhân mới, những người quan tâm đến cơ hội tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games thông báo thay đổi định dạng của mình trong cuộc họp chủ sở hữu vào Chủ nhật tại trận chung kết mùa hè ở Paris. Những thay đổi này bao gồm chia tách EU LCS hiện tại thành bốn khu vực, nâng tổng số đội tham dự lên 24 tạo ra mùa giải lấy cảm hứng từ Champions League để bổ sung tính cạnh tranh cho các giải đấu khu vực.

Học tập Champions League của bóng đá, giải đấu LMHT LCS Châu Âu sẽ rất khác vào năm sau

Sự thay đổi này được đưa ra sau sự phản ứng gay gắt của cộng đồng, về việc các chủ sở hữu đội các đội châu Âu so sánh tính hấp dẫn của LCS khu vực này với Bắc Mỹ. Vào tháng 5 vừa qua, Riot tuyên bố mùa giải 2018 khu vực Châu Âu này đã chấp nhận đơn đăng ký làm thành viên hiệp hội sau khi đã nhận đơn đăng ký của hơn 100 ứng viên. Bốn trong số những đội tuyển đã nộp đơn tham dự bao gồm các đội mới thuộc London, theo báo cáo của ESPN vào tháng Tám.

Riot đã trao đổi và thảo luận liên tục về tương lai của LCS Châu Âu và quyết định rằng họ muốn có một mùa giải cạnh tranh hấp dẫn như UEFA Champions League của bóng đá, các nguồn tin cho hay. Tương lai của LCS khu vực Châu Âu, bao gồm chi tiết chia sẻ doanh thu, chưa được tiết lộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang