LMHT: Bdd miêu tả Madlife như một đối thủ ngàn năm có một

Madlife rất yêu quý cậu em của mình

DIo3cr8UQAAV-Jy

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây của Fomos cùng với Hong “Madlife” Min-ki và Kwak “Bdd” Bo-seong. Cả hai người đã cùng nhau nhìn lại con đường sự nghiệp và chia sẻ cảm nghĩ của mình về người còn lại. Khi được hỏi rằng cách Madlife nhìn nhận Bdd đã thay đổi ra sao kể từ ngày đầu tiên gặp nhau ở CJ Entus thì anh chàng này đã chia sẻ rằng mình đã bị ấn tượng từ khi mới gặp.

Lúc tôi mới thấy thằng bé, tôi đã nghĩ rằng đây là một tuyển thủ cầm Zed rất giỏi và sẽ có khả năng dùng bất kỳ vị tướng nào trong tương lai. Cá nhân tôi cho rằng, một khi đã thành thạo được một vị tướng nào đó thì bạn sẽ có thể làm điều tương tự với các tướng còn lại nếu dành đủ thời gian luyện tập. Zed là tướng Bdd thông thạo đầu tiên, theo thời gian thì lượng tướng tủ tăng dần lên, cùng với nó là sự hiểu biết về các vị tướng khác nhau. Điều này là lí cho chính đằng sau sự tiến bộ nhanh chóng của thằng bé. Chức vô địch LCK mới đây chính là minh chứng cho điều này. Tôi nghĩ là em ấy sẽ tiếp tục tỏa sáng”.

Bdd-ava

Bdd khi còn ở CJ Entus

Sau quãng thời gian vất vả ở CJ Entus và Longzhu Gaming thì Bdd đã có một màn ra mắt vô cùng bùng nổ trong giải LCK mùa hè 2017. Anh chàng này đã trở thành một đối thủ xứng tầm với Lee “Faker” Sang-hyeok. Không những thế, Bdd cùng đồng đội còn đánh bại được SKT T1 – Đội tuyển ba lần vô địch CKTG để giành chức vô địch LCK. Họ đã viết lên một cái kết đẹp cho chuyện cổ tích của mình và giành được chiếc vé hạng nhất tham dự CKTG.

Bdd vẫn đã, đang và sẽ luôn hâm mộ Madlife. Sự ngưỡng mộ của anh chàng này với tiền bối đã có từ thời tham gia CJ. Thậm chí Bdd còn gọi Madlife là “chồng của mình” trên mạng xã hội. Mặc dù hiện giờ Madlifekhông còn được như xưa nhưng Bdd vẫn nói rằng, trong mắt mình thì anh vẫn luôn là “Thánh Kéo”.

madlife

Madlife có sự nghiệp khá là lận đận, mới đây anh chàng lại tiếp tục thất bại lần thứ hai trong việc thăng hạng LCS Bắc Mĩ.

“Tôi thấy rằng Madlife là một trong những tượng đài lớn đại diện cho thời kỳ đầu của LMHT. Cho tới ngày tựa game này đóng cửa thì tôi vẫn sẽ giữ nguyên góc nhìn này. Anh ấy là tuyển thủ ngàn năm có một, giống như Faker vậy. Hi vọng mọi người sẽ vẫn hiểu mỗi khi có ai đó kêu “Madlife” nghĩa là như thế nào”.

Madlife cũng đáp lại bằng một dự đoán về tương lai của Bdd. “Tôi nghĩ rằng thằng bé sẽ tập luyện chăm chỉ hơn nữa và dùng chức vô địch LCK lần này để làm bàn đạp, mở ra kỷ nguyên của Bdd. Đây mới chỉ là khởi đầu đối với nó thôi. Cảm giác thật tuyệt vời khi định hướng được lối chơi của cả một thế hệ. Mong rằng Bdd sẽ làm được điều này.

bdd-1

CKTG năm nay là giải đấu quốc tế đầu tiên của Bdd và Longzhu. Đội tuyển đang được kỳ vọng rất nhiều sau thành công mới đây ở LCK. Bdd nói rằng mục tiêu của mình là vô địch CKTG, cậu ấy muốn dùng nó để cảm ơn những người đã giúp mình xây dựng sự nghiệp.

Tôi đã không có cơ hội cảm ơn các HLV ở CJ hay các đồng đội cũ vì quá xúc động. Tôi vẫn muốn vô địch CKTG để cảm ơn họ vào lúc đó. Tôi đã tự tin hơn nhiều sau khi đánh bại một đội như SKT ở LCK. Tôi không biết mình có thể vô địch CKTG không nhưng tôi vẫn có lòng tin là mình có thể thành công”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang