TOP những tướng được ưa chuộng nhất trong chế độ Quái Vật Xâm Lăng

Những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này đây?

Sau một vài ngày chinh chiến cùng những Vệ Binh Tinh Tú tại chế độ Quái Vật Xâm Lăng, chúng ta cũng đã có thể tìm ra được những cái tên mạnh mẽ nhất trong chế độ chơi này, và hãy cùng tìm hiểu đó là những cái tên nào nhé!

divider-crest

Soraka-Final-Portrait

Mặc dù tại Quái Vật Xâm Lăng còn có những vị tướng Hỗ Trợ khác là Janna và Lulu, tuy nhiên Soraka vẫn là cái tên được đánh giá cao nhất nhờ vào khả năng hồi phục máu liên tục của mình. Đặc biệt, chiêu cuối của Soraka còn có thể hồi phục một lượng máu khổng lồ cho tất cả các thành viên Vệ Binh Tinh Tú dù cho họ đang ở bất kì nơi nào trên bản đồ nên không khó để cô nàng Tinh Nữ này có thể bảo vệ đồng đội một cách hoàn hảo.

TOP những tướng được ưa chuộng nhất trong chế độ Quái Vật Xâm Lăng 3

Hầu hết trận đấu nào của chế độ Quái Vật Xâm Lăng cũng có sự xuất hiện của Soraka

Thêm nữa, Soraka cũng có điểm mạnh hơn so với Janna và Lulu là cô nàng này có khả năng tự phục hồi máu cho bản thân bằng chiêu Vẫn Tinh (Q), nên chắc chắn rằng cô cũng không dễ để bị hạ gục đâu.

 Jinx-Portrait-Chau

Bản thân Jinx cũng đã là một vị tướng Xạ Thủ được nhiều người ưa chuộng, vậy nên cũng không quá khó hiểu khi cô nàng này lại xuất hiện nhiều trong chế đội Quái Vật Xâm Lăng. Jinx cũng có ưu điểm là cô nàng này gây sát thương liên tục cực mạnh và còn có tầm bắn xa khi bật Q, vậy nên Jinx rất phù hợp để thi đấu trong chế độ này. Thêm nữa, nội tại của Jinx còn đem lại cho cô tốc độ chạy mỗi khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục được một tướng, và nhờ vậy mà Khẩu Pháo Nổi Loạn có thể di chuyển cực kì cơ động liên tục đấy.

TOP những tướng được ưa chuộng nhất trong chế độ Quái Vật Xâm Lăng 5

Khả năng gây sát thương trên diện rộng tốt giúp Jinx được ưa chuộng tại Quái Vật Xâm Lăng

Chắc chắn rằng bạn có nhiều kiểu lên đồ với vị tướng Xạ Thủ Jinx này, nhưng hãy thử sử dụng Cuồng Đao Guinsoo bởi trong chế độ này thì rất dễ để giữ được điểm cộng dồn khi phải đánh quái liên tục, và món trang bị này sẽ phát huy tối đa sức mạnh của nó.

jinx-starguardian

Jinx chắc chắn là vị tướng Xạ Thủ được ưa thích nhất trong chế độ Quái Vật Xâm Lăng

Poppy-Final-Portrait

Vì là vị tướng Đỡ Đòn duy nhất trong nhóm Vệ Binh Tinh Tú nên Poppy cũng được nhiều người tin dùng tại chế độ Quái Vật Xâm Lăng. Cô nàng nhỏ con này sở hữu khá nhiều kĩ năng khống chế đem lại hiệu quả cao, nhất là chiêu Không Thể Lay Chuyển (W) có tác dụng chặn những pha bay nhảy của Rek’Sai và Kha’Zix trong những màn Phòng Thủ.

TOP những tướng được ưa chuộng nhất trong chế độ Quái Vật Xâm Lăng 8

Và ngoài ra Poppy còn có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu khá mạnh với chiêu Q đó nha

Miss-Fortune-Final-Portrait

Tuy rằng cũng không thể bá đạo được như Jinx, nhưng chiêu cuối Bão Đạn (R) của Miss Fortune cũng gây ra được một lượng sát thương khổng lồ, và nó càng hiệu quả hơn trong những màn mà có lũ quái xuất hiện chung ở một chỗ. Sẽ có một chút khó khăn cho Miss Fortune bởi cô nàng này không được xa cho lắm, vậy nên hãy cố gắng tiết kiệm và sử dụng chiêu cuối của Miss Fortune khi cần thiết bởi nó có tầm tác dụng xa gấp nhiều lần đòn bắn thường của cô nàng.

miss-fortune

Cô nàng xinh đẹp này cũng được đánh giá khá cao trong chế độ Quái Vật Xâm Lăng đó

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang