LMHT: Gamer Mod thành công chế độ U.R.F. cùng với "All for One"

Game thủ LMHT tại Mỹ đã thành công trong việc kết hợp hai chế độ U.R.F. và All for One dưới dạng bản Mod khá thú vị

U.R.F. hay Ultra Rapid Fire là một trong những chế độ đặc biệt của LMHT mà gần như tất cả game thủ trên thế giới đều yêu thích. Tuy nhiên, Riot Games chỉ cho phép mở chế độ này trong một thời gian ngắn nhất định, khiến nhiều fan hâm mộ khá ức chế.

Tin Sốc: Gamer Liên Minh Huyền Thoại đã tìm ra cách MOD chế độ Ultra Rapid Fire
 

Chúng ta không còn cái gọi là phân biệt trình độ game thủ mà trong đó chỉ còn tiếng cười của những người chơi đối với nhau, thậm chí bị đối thủ giết cũng chẳng ức chế gì. Ở trong chế độ URF, ai cũng có thể thoái mái xả skill chẳng lo đến Mana lẫn thời gian hồi chiêu. Nhưng như mọi chế độ chơi đặc biệt khác, Ultra Rapid Fire có "thời lượng" nhất định. Sau 3 ngày, gamer Liên Minh Huyền Thoại Việt phải tạm biệt với chế độ chơi siêu hay này.

Tin Sốc: Gamer Liên Minh Huyền Thoại đã tìm ra cách MOD chế độ Ultra Rapid Fire
 

Tuy nhiên mới đây, một gamer Bắc Mĩ đã tìm ra cách.... MOD chế độ Ultra Rapid Fire. Được biết, không những có thể bật-tắt những chế độ chơi như Ultra Rapid Fire, One For All trong Client Liên Minh Huyền Thoại. Game thủ này còn mod được luôn một trận đấu Custom U.R.F.O.F.A – hay còn được gọi là Ultra Rapid Fire One For All! Đây là sự kết hợp hoàn hảo của 2 chế độ chơi trên mà chưa từng được Riot Games ra mắt nhưng đã được anh mod lại trong Client game và thậm chí, anh còn có thể mời bạn bè vào chơi mà không bị cản trở hoặc gặp trục trặc gì.

Custom U.R.F.O.F.A

Chi tiết về cách mod như thế nào thì game thủ trên không thể tiết lộ, ngoại trừ việc anh có mắt nhắm mắt mở cho rằng “Chỉ việc chỉnh sửa một số dòng mã config trong tệp tin của Lien Minh Huyền Thoại là ngon lành”. Thậm chí bạn còn có thể, bị Riot Games phát hiện rồi ngăn cản hoặc nhận hình phạt “Khoá tài khoản” sẽ là điều dễ hiểu nếu như bạn cố tình mod lại file của trò chơi.

Tin Sốc: Gamer Liên Minh Huyền Thoại đã tìm ra cách MOD chế độ Ultra Rapid Fire
 

Hơn nữa, gamer chỉ có thể chơi với máy hoăc "quẩy" với bạn bè của mình thôi. Khá nhiều "bất cập" nhưng dẫu sao, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều ở 1 chế độ được tạo ra bởi mod phải không nào. Hy vọng rằng, các "cao thủ" sẽ tìm ra cách mod và chia sẻ điều này cho chúng ta. Khi bạn cảm thấy "bí bách" trong việc leo rank xếp hạng đơn. Mod Ultra Rapid Fire và làm 1 vài trận là ý tưởng không hề tồi phải không nào

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang